Rotten Flesh To Food Mod 1.15.2 chắc hẳn là một vật phẩm đã quá quen thuộc đối với các bạn rồi nhỉ. Rotten Flesh là một loại đồ ăn rơi ra từ các sinh vật Zombie như Drowned, Husk, Zombie, Zombie Horse và Zombie Villager (bạn cũng có thể nhận được Rotten Flesh từ việc câu cá nữa).

Rotten Flesh To Food mod for Minecraft logo

Rotten Flesh được coi như là lựa chọn cuối cùng (last resort) của đồ ăn. Giá trị dinh dưỡng của nó không quá tệ, nó sẽ cho bạn 4 Hunger và 0.8 Saturation khi ăn. Thế nhưng, bạn cũng sẽ có 80% phải chịu hiệu ứng Hunger trong 30 giây. Điều này sẽ làm cho bạn trở nên đói hơn sau khi ăn nó.

Rotten Flesh To Food là một mod sẽ làm cho Rotten Flesh trở thành một loại đồ ăn tốt hơn. Với Rotten Flesh To Food, các bạn có thể nướng Rotten Flesh lên ở trong Furnace. Điều này sẽ làm cho Rotten Flesh trở nên an toàn hơn để ăn và bạn sẽ không bị Hunger sau khi ăn nó. Đây có thể trở thành một loại đồ ăn tốt cho giai đoạn early game.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Rotten Flesh To Food mod for Minecraft (2) Rotten Flesh To Food mod for Minecraft (3) Rotten Flesh To Food mod for Minecraft (4) Rotten Flesh To Food mod for Minecraft (5) Rotten Flesh To Food mod for Minecraft (6) Rotten Flesh To Food mod for Minecraft (7) Rotten Flesh To Food mod for Minecraft (8) Rotten Flesh To Food mod for Minecraft (9) Rotten Flesh To Food mod for Minecraft (10) Rotten Flesh To Food mod for Minecraft (11) Rotten Flesh To Food mod for Minecraft (12) Rotten Flesh To Food mod for Minecraft (13) Rotten Flesh To Food mod for Minecraft (14) Rotten Flesh To Food mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Rotten Flesh To Food Mod 1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Rotten-Flesh-To-Food-1.15.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Rotten Flesh To Food Mod 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.15.2