Rotten Creatures Mod 1.15.2/1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.2 có tên là Rotten Creatures.

Rotten Creatures mod for Minecraft logo

Rotten Creatures thêm vào Minecraft 8 loại Zombies cùng với một số vật phẩm mới!

Các loại Zombie của mod:

 • Frost Bitten: Xuất hiện ở các Snow Biomes. Chúng có thể áp dụng (apply) hiệu ứng Freeze lên người chơi. Hiệu ứng Freeze sẽ làm cho người chơi không thể di chuyển, nhảy hoặc mở hòm đồ (thời gian của hiệu ứng này tùy thuộc vào độ khó). Frost Bitten cũng có thể đi trên nước vì chúng có cường hóa Frost Walk.
 • Undead Miner: Undead Miner sẽ xuất hiện ở dưới lòng đất và chúng có thể xuất hiện dưới nhiều cấp độ (rank) khác nhau (A, B, C, M). Tùy thuộc vào cấp độ của chúng, chúng sẽ cầm các cây Pickaxe khác nhau.
 • Swampy: Xuất hiện ở Swamp Biome. Chúng cho người chơi hiệu ứng Blindess và Poison. Khi chết, có thể tạo ra một làn khói độc.
 • Burned: Xuất hiện ở Nether. Có thể thiêu đốt người chơi. Nếu chạm phải nước, chúng sẽ biens thành Obsidian Burned. Burned khi thấp máu sẽ trở nên mạnh hơn (tăng sát thương, tốc độ, knockback resistance).
 • Rotten Eskimo: Xuất hiện khá hiếm ở Snow Biomes. Có thể xuất hiện cùng với một chú chó sói và một cây giáo. Chúng cũng có thể làm chậm người chơi.
 • Mummy: Xuất hiện khá hiếm ở Desert Biomes. Cho người chơi hiệu ứng Hunger III. Có khả năng triệu hồi ra Bettle/Flying Bettle.

Ngoài 6 loại Zombie thường ra, mod cũng có 2 loại Zombie “Boss” nữa đó là Dead Beard và Immortal.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Rotten Creatures mod for Minecraft (2) Rotten Creatures mod for Minecraft (3) Rotten Creatures mod for Minecraft (4) Rotten Creatures mod for Minecraft (5) Rotten Creatures mod for Minecraft (6) Rotten Creatures mod for Minecraft (7) Rotten Creatures mod for Minecraft (8) Rotten Creatures mod for Minecraft (9) Rotten Creatures mod for Minecraft (10) Rotten Creatures mod for Minecraft (11) Rotten Creatures mod for Minecraft (12) Rotten Creatures mod for Minecraft (13) Rotten Creatures mod for Minecraft (14) Rotten Creatures mod for Minecraft (15) Rotten Creatures mod for Minecraft (16) Rotten Creatures mod for Minecraft (17) Rotten Creatures mod for Minecraft (18) Rotten Creatures mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Rotten Creatures Mod 1.15.2/1.14.4 cho Minecraft

 1. Tải Forge Installer, Rotten-Creatures-1.15.2.jar file.
 2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
 3. Ấn Start trên desktop.
 4. Mở Run.
 5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 6. Vào Roaming/.minecraft/mods
 7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Rotten Creatures Mod 1.15.2/1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4