Ropes Mod 1.15.2 thêm vào Minecraft một số thứ mới mẻ!

Ropes Mod mod for Minecraft logo

Ropes Mod sẽ thêm vào Minecraft một loại cây trồng mới đó là Flax. Để có được Flax Seed, bạn sẽ cần kết hợp 1 Wheat Seed với 8 Strings.

Khi đã có Flax, bạn có thể bắt đầu chế tạo các vật phẩm mới của mod. Bạn sẽ cần chế tạo Drying Rack trước tiên. Drying Rack sẽ biến Flax thành Dry Flax. Các vật phẩm mới của mod đều cần Dry Rack để chế tạo!

Drying Rack Flax Seeds Flaxseed Soup Rope Arrow Rope Block Rope String

Đầu tiên, Dry Flax có thể được sử dụng để chế tạo Rope. Rope có thể được so sánh với Ladder hay Vines. Bạn có thể trèo lên/xuống Rope. Điều làm Rope khác biệt đó là nó không cần đặt lên các block. Nó chỉ cần 1 block ở trên cùng để giữ nó. Rope rất thích hợp trong trường hợp bạn cần xuống từ trên cao vì nó cho phép bạn đặt Rope liên tục bằng cách chuột phải vào Rope với Rope.

Từ Rope, bạn có thể chế tạo Rope Block. Rope Block kết hợp với Arrow sẽ tạo thành Rope Arrow. Rope Arrow khi bắn sẽ tạo ra Rope!

Ngoài ra, Ropes Mod còn có một loại đồ ăn mới đó là Flaxseed Soup.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Ropes Mod mod for Minecraft (2) Ropes Mod mod for Minecraft (3) Ropes Mod mod for Minecraft (4) Ropes Mod mod for Minecraft (5) Ropes Mod mod for Minecraft (6) Ropes Mod mod for Minecraft (7) Ropes Mod mod for Minecraft (8) Ropes Mod mod for Minecraft (9) Ropes Mod mod for Minecraft (10) Ropes Mod mod for Minecraft (11) Ropes Mod mod for Minecraft (12) Ropes Mod mod for Minecraft (13) Ropes Mod mod for Minecraft (14) Ropes Mod mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Ropes Mod 1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Ropes-1.15.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Ropes Mod 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.15.2