Rockhounding Mod: Chemistry Mod cho Minecraft 1.12.2/1.11.2 đưa vào game hệ thống xử lý tài nguyên cho phép người chơi có thêm những phương pháp xử lý tài nguyên khác mang lại nhiều tài nguyên hơn hoặc sử dụng trong các nghiên cứu khoa học khác. Nghiên cứu những tài nguyên có sẵn trong thế giới Minecraft còn thậm chí cho bạn những nguyên tố hóa học mới, sử dụng chúng trong nhiều công việc khác có trong bộ mod Rockhounding. Rockhounding vốn là một bộ mod lớn với rất nhiều khía cạnh khác nhau được cung cấp bởi các addon và Rockhounding Mod: Chemistry là một trong những addons của mod đó.

Rockhounding Mod Chemistry for minecraft logo

Rockhounding Mod là một bộ mod tập trung vào việc sản xuất ra những nguyên vật liệu sử dụng trong việc xây dựng và trang trí, ngoài ra còn nhắm tới việc nâng cấp khám phá và khai thác khoáng sản hang động để tìm ra và thu thập nhiều lại tài nguyên khác nhau. Bộ mod có nhiều addons, mỗi addons lại cho người chơi một hướng thu thập tài nguyên khác nhau: Simple cho các loại tài nguyên này xuất hiện khắp nơi, Chemistry cho phép người chơi xử lý tài nguyên để tạo ra chúng, Gemology cho phép triết xuất ngọc cho các công việc ma thuật, Additional mang tới thế giới của bạn những loại tài nguyên cùng chủ đề để bạn có thể khám phá chúng.

Rockhounding Mod Chemistry for minecraft 05

Rockhounding Mod Chemistry for minecraft 04

Rockhounding Mod Chemistry for minecraft 03

Rockhounding Mod Chemistry for minecraft 02

Rockhounding Mod Chemistry for minecraft 01

Mục đích của mod này đó là tái tạo một dây chuyền hoạt động để người chơi có thể lấy được một số nguyên tố và vật liệu sử dụng những dây chuyền hiện đại, từ đó biến những tài nguyên thành dạng bụi. Từ đó người chơi có thể tạo ra những nguyên tố đã được triết xuất, sử dụng như đồ tragn trí, áp dụng thực tiễn hay nghiên cứu khoa học. Rockhounding Mod: Chemistry yêu cầu Minecraft phiên bản 1.12.2/1.11.2/1.10.2, Rockhounding Mod, Rockhounding Mod: CoreForge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Rockhounding Mod: Chemistry Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Rockhounding Mod, Rockhounding Mod: Core, Rockhounding Mod: Chemistry Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Rockhounding Mod: Chemistry Mod 1.12.2/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.12.2