Ring of the Enderchest Mod 1.15.1/1.14.4. Enderchest là một loại rương được sử dụng để chứa vật phẩm. Thế nhưng, khác với Chest thường, Enderchest có vài điểm làm nó trở nên đặc biệt. Mỗi một người chơi sẽ có một hòm đồ Enderchest riêng. Điều này làm cho những đồ vật chứa trong Enderchest trở nên cực kì an toàn. Bạn sẽ không sợ ai lấy trộm được chúng. Enderchest cũng có một điểm nữa làm nó đặc biệt là hòm đồ của nó có thể được mở ra (access) ở bất cứ đâu miễn là bạn có một chiếc Enderchest. Chính vì tính năng này mà Enderchest là một vật phẩm rất hữu dụng và được sử dụng rất phổ biến.

Ring of the Enderchest mod for Minecraft logo

Ring of the Enderchest là một mod được tạo ra để cải thiện Enderchest. Một điều làm việc sử dụng Enderchest trở nên hơi bất tiện đó là để mở nó ra thì bạn phải đặt nó xuống. Nếu như bạn muốn phá nó để nhặt lại lên thì bạn phải cần một chiếc Pickaxe có Silktouch. Nếu bạn không có Silktouch thì khi phá bạn sẽ chỉ nhận được 8 Obsidian.

Ring of the Enderchest mod for Minecraft (2) Ring of the Enderchest mod for Minecraft (3) Ring of the Enderchest mod for Minecraft (4) Ring of the Enderchest mod for Minecraft (5)

Với Ring of the Enderchest, bạn sẽ không cần đặt Enderchest xuống mà vẫn có thể mở được hòm đồ của Enderchest. Bạn chỉ cần cầm chiếc nhẫn trên tay rồi ấn chuột phải là được. Điều này làm việc sử dụng Enderchest trở nên nhanh chóng và tiện hơn rất nhiều!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Ring of the Enderchest mod for Minecraft (6) Ring of the Enderchest mod for Minecraft (7) Ring of the Enderchest mod for Minecraft (8) Ring of the Enderchest mod for Minecraft (9) Ring of the Enderchest mod for Minecraft (10) Ring of the Enderchest mod for Minecraft (11) Ring of the Enderchest mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Ring of the Enderchest Mod 1.15.1/1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Ring-of-the-Enderchest-1.15.1.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Ring of the Enderchest Mod 1.15.1/1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.1

Download > Tải về phiên bản 1.14.4