Ring of Blink Mod 1.15.1/1.14.4. Enderman trong Minecraft là một sinh vật khá là thú vị. Thứ làm nó trở nên đặc biệt đó là nó có khả năng dịch chuyển tức thời. Bạn sẽ thường bắt gặp Enderman trên thế giới của bạn dịch chuyển ngẫu nhiên đi khắp nơi. Hẳn là bạn cũng mong mình có khả năng đó nhỉ! Nếu đúng là vậy thì Ring of Blink sẽ là mod dành cho bạn.

Ring of Blink mod for Minecraft logo

Ring of Blink thêm vào Minecraft một vật phẩm có cùng tên với mod. Ring of Blink cho phép người sử dụng nó khả năng dịch chuyển tức thời! Để chế tạo Ring of Blink, bạn sẽ cần đến 8 Ender Pearls và 1 Gold Ingot.

Cách Ring of Blink hoạt động rất đơn giản. Khi bạn chuột phải khi đang cầm Ring of Blink, bạn sẽ được dịch chuyển lập tức đến nơi mà bạn đang chỉ. Ring of Blink không có độ bền cũng như thời gian hồi. Chính vì điều này mà bạn có thể sử dụng nó để di chuyển một cách rất nhanh chóng đến các nơi. Một điều bạn nên lưu ý là Ring of Blink cũng có giới hạn đó là chỉ có thể dịch chuyển bạn được 100 block một lúc. Hơn nữa, nếu như bạn sử dụng không cẩn thận, bạn có thể bị rơi từ trên cao xuống hoặc kẹt trong block.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Ring of Blink mod for Minecraft (2) Ring of Blink mod for Minecraft (3) Ring of Blink mod for Minecraft (4) Ring of Blink mod for Minecraft (5) Ring of Blink mod for Minecraft (6) Ring of Blink mod for Minecraft (7) Ring of Blink mod for Minecraft (8) Ring of Blink mod for Minecraft (9)Ring of Blink mod for Minecraft (10) Ring of Blink mod for Minecraft (10) Ring of Blink mod for Minecraft (11) Ring of Blink mod for Minecraft (12) Ring of Blink mod for Minecraft (13) Ring of Blink mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Ring of Blink Mod 1.15.1/1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Ring-of-Blink-1.15.1.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Ring of Blink Mod 1.15.1/1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.1

Download > Tải về phiên bản 1.14.4