Ring of Attraction Mod 1.15.1/1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.1 có tên là Ring of Attraction.

Ring of Attraction mod for Minecraft logo

Ring of Attraction là một mod nhỏ cho Minecraft. Ring of Attraction chỉ thêm vào Minecraft một vật phẩm mới. Vật phẩm này có cùng tên với tên của mod đó là Ring of Attraction!

Vậy Ring of Attraction có công dụng gì? Ring of Attraction là một vật phẩm có tính năng khá đặc biệt. Nó có thể hút các vật phẩm đang rơi ở dưới đất đến chỗ của bạn. Nó như là một cái nam châm vậy!

Ring of Attraction mod for Minecraft (2) Ring of Attraction mod for Minecraft (3) Ring of Attraction mod for Minecraft (4) Ring of Attraction mod for Minecraft (5) Ring of Attraction mod for Minecraft (6) Ring of Attraction mod for Minecraft (7)

Để chế tạo Ring of Attraction, bạn sẽ cần đến 4 Lapis Lazuli, 4 Redstone Dust và 1 Iron Ingot. Khi đã có Ring of Attraction, bạn sẽ cần kích hoạt nó bằng cách cầm nó trên tay rồi nhấn chuột phải. Khi nó đã được kich hoạt thì bạn chỉ cần giữ nó trong hòm đồ của mình chứ không cần cầm trên tay, nó vẫn sẽ hoạt động.

Bạn có thể thay đổi tầm hoạt động của Ring of Attraction bằng cách cầm nó trên tay rồi nhấn Shift+Chuột phải. Ring of Attraction có thể hút vật phẩm xung quanh bạn 0, 4, 8 hoặc 12 block.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Ring of Attraction mod for Minecraft (8) Ring of Attraction mod for Minecraft (9) Ring of Attraction mod for Minecraft (10) Ring of Attraction mod for Minecraft (11) Ring of Attraction mod for Minecraft (12) Ring of Attraction mod for Minecraft (13) Ring of Attraction mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Ring of Attraction Mod 1.15.1/1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Ring-of-Attraction-1.15.1.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Ring of Attraction Mod 1.15.1/1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.1

Download > Tải về phiên bản 1.14.4