Resynth Mod 1.15.2/1.14.4. là một mod tập trung về khía cạnh “nông nghiệp” của Minecraft. Nó thêm vào Minecraft rất nhiều những loại cây trồng mới. Thế nhưng, những loại cây trồng này không bình thường chút nào cả. Thay vì ra quả, những loại cây trồng này sẽ ra những loại tài nguyên khác như khoáng sản, mob drops, hay cả những vật phẩm quý hiếm như Nether Star, Dragon’s Breath, vân vân.

Resynth mod for Minecraft logo

Để bắt đầu với Resynth, điều đầu tiên mà bạn muốn làm đó là đi Mining hoặc đi giết quái. Mining và giết quái sẽ là cách để bạn có thể có được hạt giống cho các cây trồng khoáng sản (ore seeds) và mob drops seeds ở giai đoạn khởi đầu. Bạn cũng sẽ tìm Mineral Stone để có thể có được Mineral Rock. Từ Mineral Rock, bạn có thể chế tạo Mineral Hoe. Mineral Hoe là dụng cụ cần thiết của mod. Mineral Hoe khi sử dụng lên Dirt/Grass sẽ biến nó thành Mineral Soil và bạn cần Mineral Soil để có thể trồng các loại cây của mod!

Resynth mod for Minecraft (1) Resynth mod for Minecraft (2) Resynth mod for Minecraft (3) Resynth mod for Minecraft (4)

 

Resynth sẽ có hàng loạt các loại cây trồng mới có khả năng tạo ra các thứ từ đơn giản như Sand, Stone cho đến các vật phẩm cực kì quý hiếm như Nether Star, Dragon’s Breath. Resynth chắc chắn là một mod sẽ làm thay đổi hoàn toàn cách bạn thu thập tài nguyên ở trong Minecraft!

Một điều mà mình khuyên các bạn nên làm khi sử dụng mod đó là ghé qua trang Wiki (https://resynth-minecraft-mod.github.io/pages/wiki/home.html) của mod!

Resynth mod for Minecraft (5) Resynth mod for Minecraft (6) Resynth mod for Minecraft (7) Resynth mod for Minecraft (8) Resynth mod for Minecraft (9) Resynth mod for Minecraft (10) Resynth mod for Minecraft (11) Resynth mod for Minecraft (12) Resynth mod for Minecraft (13) Resynth mod for Minecraft (14) Resynth mod for Minecraft (15) Resynth mod for Minecraft (16) Resynth mod for Minecraft (17)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Resynth Mod 1.15.2/1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Resynth-1.15.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Resynth Mod 1.15.2/1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.13.2