Respect Your Elders Mod 1.12.2 là một mod khá là hay. Nó giải quyết một trong những vấn đề ở trong Minecraft đó là Mini-boss chỉ xuất hiện một lần!

Respect Your Elders mod for Minecraft logo

Bình thường, bạn chỉ có thể tìm thấy 1 Evoker trong 1 Woodland Mansion và 1 Elder Guardian ở trong 1 Ocean Monument. Bạn chỉ có thể giết chúng một lần rồi bạn lại phải đi tìm tiếp một Woodland Mansion mới hay 1 Ocean Monument mới để giết chúng lần nữa. Điều này trở nên cực kì khó chịu và mất thời gian. Đặc biệt là với Evoker vì Woodland Mansion là một trong những thứ khó tìm nhất ở trong Minecraft!

Respect Your Elders sẽ giải quyết điều này bằng cách thêm vào Minecraft 2 vật phẩm có khả năng hồi sinh Evoker và Elder Guardian.

Respect Your Elders mod for Minecraft (1) Respect Your Elders mod for Minecraft (2) Respect Your Elders mod for Minecraft (3) Respect Your Elders mod for Minecraft (4)

Đầu tiên là Emerald Soup. Emerald Soup khi ăn sẽ cho bạn hiệu ứng Illager’s Craze. Khi đang chịu hiệu ứng này, Evoker sẽ có khả năng hồi sinh ở trong Woodland Mansion khi bạn đã giết nó.

Tiếp đến là Elder Crystal. Elder Crystal khi sử dụng sẽ lập tức hồi sinh Elder Guardian nếu như bạn đã giết nó. Elder Crystal cũng sẽ đưa bạn trở lại khởi đầu của Ocean Monument và cũng cho bạn hiệu ứng Blindess nữa.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Respect Your Elders mod for Minecraft (5) Respect Your Elders mod for Minecraft (6) Respect Your Elders mod for Minecraft (7) Respect Your Elders mod for Minecraft (8) Respect Your Elders mod for Minecraft (9) Respect Your Elders mod for Minecraft (10) Respect Your Elders mod for Minecraft (11) Respect Your Elders mod for Minecraft (12)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Respect Your Elders Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Respect-Your-Elders-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Respect Your Elders Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2