Respawnable Pets Mod 1.15.1/1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.1 có tên là Respawnable Pets.

Respawnable Pets mod for Minecraft logo

Respawnable Pets là một mod có tính năng rất hay. Respawnable Pets được tạo ra với mục đích để giúp cho người chơi giữ cho thú cưng của họ sống mãi mãi.

Đầu tiên, để giữ cho thú cưng của bạn sống mãi được thì bạn sẽ cần chế tạo một vật phẩm. Vật phẩm này được gọi là Etheric Gem. Để chế tạo Etheric Gem, bạn sẽ cần 5 Gold Nuggets và 1 Ender Pearl.

Respawnable Pets mod for Minecraft (2) Respawnable Pets mod for Minecraft (3) Respawnable Pets mod for Minecraft (4) Respawnable Pets mod for Minecraft (5)

Etheric Gem sẽ không làm cho thú cưng của bạn trở nên bất tử hoàn toàn, chúng vẫn có thể chết nhưng chúng sẽ hồi sinh lại. Khi đã có Etheric Gem, bạn chỉ cần cầm nó lên rồi chuột trái vào thú cưng của bạn. Việc chuột trái vào thú cưng của bạn sẽ bật/tắt tính năng hồi sinh cho thú cưng của mod. Khi bạn bật tính năng cho thú cưng của bạn, mỗi khi chúng chết, bạn chỉ cần đi ngủ là chúng sẽ được hồi sinh.

Bạn có thể sử dụng Etheric Gem lên những sinh vật mà bạn đã thuần hóa (tame) như Horse, Wolf, Cat, vân vân.

Chúc các chơi game vui vẻ!

Respawnable Pets mod for Minecraft (6) Respawnable Pets mod for Minecraft (7) Respawnable Pets mod for Minecraft (8) Respawnable Pets mod for Minecraft (9) Respawnable Pets mod for Minecraft (10) Respawnable Pets mod for Minecraft (11) Respawnable Pets mod for Minecraft (12) Respawnable Pets mod for Minecraft (13) Respawnable Pets mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Respawnable Pets Mod 1.15.1/1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Respawnable-Pets-1.15.1.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Respawnable Pets Mod 1.15.1/1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.1/1.14.4/1.12.2