Chào mừng bạn đến với bài review Resourcepack Organizer Mod 1.12.2/1.11.2. Resource Pack Organizer mod dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế để cải tiến cơ chế hoạt động của hệ thống lựa chọn, sắp xếp, cài đặt Resource Pack trong Minecraft. Hệ thống sắp xếp và cài đặt Resource Pack trong Minecraft là một hệ thống được nâng cấp từ hệ thống cũ có tên gọi là Texture Packs nhưng cho dù được nâng cấp, nhiều người chơi và Mod Developer vẫn cho rằng hệ thống này có thể được nâng cấp một cách tốt hơn.

resourcepack organizer mod for minecraft logo

Resource Pack là một hệ thống được nâng cấp từ hệ thống Texture Pack cũ của game Minecraft. Hệ thống này cho phép người chơi chỉnh sựa, sáng tạo, cài đặt các “Pack” bao gồm tiếng động, nhạc, textures, models, files ngôn ngữ, end credits, splashes và phông chữ mà không cần chỉnh sửa trực tiếp vào mã nguồn của game. Cộng đồng Minecraft có một số lượng lớn Designer với các phong cách và trình độ khác nhau, mỗi người trong số họ đều có khả năng mang lại cho bạn một cảm giác mới lạ. Nếu bạn đã cảm thấy quá nhàm chán với đồ họa có sẵn của Minecraft, thì với Resource Pack bạn sẽ thấy được sự đa dạng muôn màu của game được coi là mang tính sáng tạo nhất thế giới.

resourcepack organizer mod for minecraft 04

resourcepack organizer mod for minecraft 03

Với Resource Pack Organizer, tất cả những Resource Pack bạn sở hữu sẽ được sắp xếp một cách ngăn nắp và việc tìm kiếm Resource Pack để cài đặt cũng sẽ đơn giản hơn rất nhiều so với hệ thống có sẵn trong Minecraft Vanilla. Bạn có thể phân tách các Resource Pack ra các folder tùy theo thể loại, sắp xếp tên từ A-Z và rất nhiều chức năng khác. Resource Pack Organizer yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.9.4/1.10.2/1.11.

resourcepack organizer mod for minecraft 02

resourcepack organizer mod for minecraft 01

Hướng dẫn cài đặt Resourcepack Organizer Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Resourcepack Organizer.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Xem thêm rất nhiều mod rất hay ở đây: Bản Tiếng Việt 1.10.2 Mods và Tiếng Anh 1.10.2 Mods.

Tải về Resourcepack Organizer Mod 1.12.2/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2