Repurposed Structures Mod 1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.2 có tên là Repurposed Structures.

Repurposed Structures mod for Minecraft logo

Khám phá (exploration) là một phần tất yếu khi bạn chơi Minecraft. Khi bắt đầu chơi, bạn sẽ thấy mỗi vùng đất bạn đến đều có sự khác nhau rõ rệt. Từ màu sắc, khung cảnh cho đến sinh vật, mọi thứ đều khác biệt. Nó tạo ra sự đa dạng cực kỳ đặc biệt chỉ có ở trong Minecraft.

Yếu tố khám phá là một phần rất quan trọng làm nên Minecraft. Biết được điều này nên Mojang đã và đang liên tục thêm và thay đổi thế giới Minecraft, làm nó trở nên mới mẻ hơn nữa.

Repurposed Structures mod for Minecraft (2) Repurposed Structures mod for Minecraft (3) Repurposed Structures mod for Minecraft (4) Repurposed Structures mod for Minecraft (5)

Repurposed Structures là một mod tập trung đến yếu tố này của Minecraft. Mục tiêu chính của Repurposed Structures là làm cho việc khám phá trở nên thú vị hơn cho người chơi và nó làm điều này bằng cách thêm vào Minecraft các công trình mới.

Các công trình mới của Repurposed Structures sẽ là các công trình có sẵn ở Vanilla nhưng chúng sẽ là các phiên bản khác và sẽ xuất hiện ở các biome khác:

 • Jungle Fortress (Nether Fortress xuất hiện ở Jungle Biome).
 • Mineshaft sẽ được thay đổi tùy thuộc vào biome của nó.
 • Grassy Igloo và Stone Igloo.
 • Vân vân.

Các bạn có thể sử dụng câu lệnh /locate để định vị vị trí của các công trình của mod.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Repurposed Structures mod for Minecraft (6) Repurposed Structures mod for Minecraft (7) Repurposed Structures mod for Minecraft (8) Repurposed Structures mod for Minecraft (9) Repurposed Structures mod for Minecraft (10) Repurposed Structures mod for Minecraft (11) Repurposed Structures mod for Minecraft (12) Repurposed Structures mod for Minecraft (13) Repurposed Structures mod for Minecraft (14) Repurposed Structures mod for Minecraft (15) Repurposed Structures mod for Minecraft (16) Repurposed Structures mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Repurposed Structures Mod 1.15.2 cho Minecraft

 1. Tải Forge Installer, Repurposed-Structures-1.15.2.jar file.
 2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
 3. Ấn Start trên desktop.
 4. Mở Run.
 5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 6. Vào Roaming/.minecraft/mods
 7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Repurposed Structures Mod 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.15.2