Replanting Crops Mod 1.15.2/1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.2 có tên là Replanting Crops.

Replanting Crops mod for Minecraft logo

Bạn có ghét việc phải thu hoạch một bãi farm lớn ở trong Minecraft không? Chạy hết một lượt để phá toàn bộ chỗ cây trồng. Rồi lại phải chạy lại một lần nữa để trồng chúng. Chưa kể việc bạn có khả năng cao bỏ quên vài block không trồng lại…

Nếu như bạn cảm thấy việc thu hoạch cây trồng ở trong Minecraft trở nên quá phiền phức thì Replanting Crops sẽ là một mod dành cho bạn. Replanting Crops là một mod nhỏ với tính năng cực kỳ hay. Với Replanting Crops, việc thu hoạch cây trồng sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Replanting Crops mod for Minecraft (1) Replanting Crops mod for Minecraft (2) Replanting Crops mod for Minecraft (3) Replanting Crops mod for Minecraft (4) Replanting Crops mod for Minecraft (5)

Khi Replanting Crops được cài đặt, mỗi khi bạn phá một cây trồng, nó sẽ tự đồng trồng lại ngay cho bạn. Điều này sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian! Tính năng này của mod sẽ hoạt động trên Wheat, Carrot, Potato, BeetRoot, Nether Wart và Cocoa Beans. Nếu như bạn muốn phá một cây trồng mà không muốn nó tự động trồng lại thì bạn chỉ cần giữ Shift khi phá là được.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Replanting Crops mod for Minecraft (6) Replanting Crops mod for Minecraft (7) Replanting Crops mod for Minecraft (8) Replanting Crops mod for Minecraft (9) Replanting Crops mod for Minecraft (10) Replanting Crops mod for Minecraft (11)

Requirement:

  • Forge Mod Loader.

How to Install Replanting Crops Mod 1.15.2/1.14.4 for Minecraft

  1. Download Forge Installer, Replanting-Crops-1.15.2.jar file
  2. Right click Forge Installer, Run as Administrator and press OK to install Forge. (You can skip this step if you’ve installed Minecraft Forge)
  3. Open Start on desktop > Open Run (Or you can use the Windows + R keyboard shortcut)
  4. Type %appdata% into Run and press enter.
  5. Go to folder /.minecraft/mods
  6. Put jar file of the Mod into mods folder and then run Minecraft. Done!

Download links for Replanting Crops Mod 1.15.2/1.14.4

Download >  for Minecraft 1.15.2

Download >  for Minecraft 1.14.4

Download >  for Minecraft 1.12.2