Reliquia mod 1.12, 1.11.2 dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế với mục đích mang lại cho người chơi nhiều lựa chọn hơn trong việc thiết kế nội thất nhà ở. Ban đầu được lập trình với mục đích thay thế cho BiblioCraft nhưng sau này, tác giả của Reliquia đã tìm được cảm hứng và hướng đi cho riêng mình. Anh quyết định phát triển Reliquia theo hướng riêng với nhiều loại model trang trí phá cách, thú vị hơn. Tuy Reliquia không nổi tiếng bằng BiblioCraft những vẫn là một mod đáng để xem qua nếu bạn là một người yêu thích trang trí nội thất.

reliquia mod for minecraft logo

Minecraft đúng là một game sinh tồn, nhưng cộng đồng của Minecraft lại là một cộng đồng đề cao cái đẹp. Những tác phẩm công trình kiến trúc khổng lồ, những thiết kế nội thất hiện đại, những resource pack đầy màu sắc có chất lượng vô cùng hoàn hảo,… Mọi thứ trong Minecraft đều có thể được ảnh hưởng bởi  sự sáng tạo và con mắt thẩm mỹ. Khi bạn đạt tới một mốc nhất định trong quá trình sinh tồn trong Minecraft, bạn sẽ thấy rằng trang trí nội thất và xây dựng các công trình mới là một thú vui thú vị hơn mọi thứ.

Reliquia 1

Reliquia 2

Reliquia sẽ hỗ trợ bạn trong việc đó. Một công trình đẹp không chỉ có hình dáng đẹp, mà phải đẹp cả về nội thất, đặc biệt là đối với các công trình nhà ở. Reliquia cung cấp cho người chơi những tủ trưng bày thuốc, khối đá cắm kiếm, kệ chứa công cụ, bàn chế tạo đẹp mắt,… và tất cả những món đồ nội thất đó đều có thể chế tạo từ nhiều loại gỗ khác nhau. Reliquia yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.10.2.

Reliquia 3

reliquia mod for minecraft 01

reliquia mod for minecraft 02

reliquia mod for minecraft 03

reliquia mod for minecraft 04

reliquia mod for minecraft 06

reliquia mod for minecraft 07

Hướng dẫn cài đặt Reliquia Mod 1.12, 1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Reliquia-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Reliquia Mod 1.12, 1.11.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2