RelicCraft Mod 1.15.2 thêm vào Minecraft các vật phẩm mới với các tính năng đặc biệt mà bạn có thể tìm thấy trên thế giới của bạn!

RelicCraft mod for Minecraft logo

Đầu tiên là Time Dilater. Time Dilater là một chiếc đồng hồ có khả năng thao túng dòng chảy thời gian. Bạn có thể sử dụng nó để làm cho thời gian trôi nhanh hơn! Time Dilater chỉ có thể được tìm thấy ở Time Temple (một công trình mới của mod).

Sau đó là Magical Orb và Magical Staff. Những cây gậy và quả cầu này có khả năng tạo ra các sự kiện ngẫu nhiên khi bạn sử dụng chúng. Bạn có thể tìm thấy chúng ở trong các chiếc rương. Bạn cũng có thể sử dụng Creative Relic Generator để tạo ra chúng (chỉ có ở Creative Mode).

RelicCraft mod for Minecraft (2) RelicCraft mod for Minecraft (3) RelicCraft mod for Minecraft (4) RelicCraft mod for Minecraft (5)

Tiếp đến là block mới Teleportation Beacon. Block này sử dụng Dragon Egg làm nhiên liệu. Khi đã kích hoạt nó, bạn có thể sử dụng Ender Pearl lên nó để biến Ender Pearl thành Targeted Ender Pearl. Targeted Ender Pearl khi sử dụng sẽ lập tức dịch chuyển bạn về vị trí của Teleportation Beacon. Nếu như bạn không muốn người chơi dịch chuyển, bạn có thể đặt Teleportation Restrictors ở trong tầm để ngăn họ dịch chuyển (cũng sử dụng Dragon Egg làm nhiên liệu).

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

RelicCraft mod for Minecraft (6) RelicCraft mod for Minecraft (7) RelicCraft mod for Minecraft (8) RelicCraft mod for Minecraft (9) RelicCraft mod for Minecraft (10) RelicCraft mod for Minecraft (11) RelicCraft mod for Minecraft (12) RelicCraft mod for Minecraft (13) RelicCraft mod for Minecraft (14) RelicCraft mod for Minecraft (15) RelicCraft mod for Minecraft (16) RelicCraft mod for Minecraft (17) RelicCraft mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt RelicCraft Mod 1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, RelicCraft-1.15.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về RelicCraft Mod 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.15.2