Reinforcer Mod 1.15.2/1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.2 có tên là Reinforcer.

Reinforcer mod for Minecraft logo

Reinforcer thêm vào Minecraft 2 Block mới và 2 vật phẩm mới có tính năng đặc biệt!

Đầu tiên là Reinforcer và Reinforcer Kit. Chúng là 2 dụng cụ mà bạn có thể sử dụng để “reinforce” bất kì vật phẩm nào bạn muốn. Khi một vật phẩm được “reinforce”, nó sẽ trở nên không thể bị hỏng (unbreakable). Điều này tức là bạn có thể reinforce quần áo và dụng cụ của bạn và không lo chúng bị hỏng. Để sử dụng Reinforcer, bạn chỉ cần cầm vật phẩm bạn muốn reinforce trên tay rồi chuột phải vào Reinforcer là được (lưu ý rằng bạn cũng cần phải có một Reinforcer Kit ở trong hòm đồ của bạn).

Reinforcer mod for Minecraft (2) Reinforcer mod for Minecraft (3) Reinforcer mod for Minecraft (4) Reinforcer mod for Minecraft (5)

Tiếp đến là Duplicator và Duplicate Kit. Duplicator và Duplicate Kit sẽ được sử dụng trong việc nhân bản một vật phẩm bất kì! Để sử dụng Duplicator, bạn cần chuột phải vào nó, cho vật phẩm bạn muốn nhân bản vào trong rồi nhấn Duplicate, nó sẽ tạo ra một vật phẩm y hệt (bạn cũng sẽ cần một Duplicate Kit trong hòm đồ để nó hoạt động).

Các bạn có thể xem công thức chế tạo của chúng ở dưới đây (hoặc sử dụng JEI). Bạn nên lưu ý rằng chúng không phải là những vật phẩm rẻ tiền, bạn sẽ cần đến nhiều tài nguyên để chế tạo chúng.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Reinforcer mod for Minecraft (6) Reinforcer mod for Minecraft (7) Reinforcer mod for Minecraft (8) Reinforcer mod for Minecraft (9) Reinforcer mod for Minecraft (10) Reinforcer mod for Minecraft (11) Reinforcer mod for Minecraft (12) Reinforcer mod for Minecraft (13) Reinforcer mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Reinforcer Mod 1.15.2/1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Reinforcer-1.15.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Reinforcer Mod 1.15.2/1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.12.2