Refined Storage Mod 1.15.2/1.14.4 cho Minecraft lấy cảm hứng từ bộ mod về lưu trữ items nổi tiếng: Applied Energistics, cho phép người chơi lưu trữ và sắp xếp nguyên liệu, đồ đạc số lượng lớn trong một hệ thống máy tính có khả năng hỗ trợ việc chế tạo, quản lý tổng số lượng items cũng như cho phép người chơi chế tạo nhanh bằng hệ thống đó

Refined Storage mod for minecraft logo

Nếu bạn là người đã từng sử dụng qua và yêu mến bộ mod lưu trữ và hỗ trợ quản lý danh sách items nổi tiếng Applied Energistics thì chắc hẳn bạn sẽ không thể nào bỏ qua mod này. Applied Energistics luôn gặp vấn đề trong việc nâng cấp lên các phiên bản mới nhất của Minecraft do việc thay đổi mã nguồn liên tục, khiến việc nâng cấp và thay đổi dựa theo các thông số dữ liệu có sẵn trong nguồn của các phiên bản mới của Minecraft luôn gặp vấn đề. Việc nâng cấp các mod từ phiên bản cũ lên các phiên bản mới của Minecraft thường đòi hỏi các modder phải viết lại toàn bộ mod của mình, rất mất thời gian.

Refined Storage mod for minecraft 01

Refined Storage mod for minecraft 02

Và fan của mod Applied Energistics thật sự không thể đợi được, do hầu hết các developer góp mặt trong quá trình lập trình và thiết kế mod này đều đã không còn viết mod nữa mà đang bận rộn với cuộc đời của họ, chính những fan có tài năng đã lập trình và thiết kế ra Refined Storage với chức năng và cách hoạt động tương tự với Applied Energistics. Cũng có thể nâng cấp bằng ổ dữ liệu, khởi động và hoạt động bằng các loại điện năng từ những mod điện năng mới nhất cũng như có loại điện năng riêng, Refined Storage hứa hẹn sẽ là một mod lưu trữ items hoàn hảo thay thế cho Applied Energistics. Mod yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft 1.9.4/1.10.2.

Refined Storage mod for minecraft 03

Refined Storage mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Refined Storage Mod 1.15.2/1.14.4 cho Minecraft

  • 1. Tải về Forge Installer.
  • 2. Chuột phải vào Forge Installer, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy file Refined-Storage-Mod.jar vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Tải về Refined Storage Mod 1.15.2/1.14.4

DownloadTải về phiên bản 1.9.4

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2 (beta version)

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.2