Refined Relocation 2 mod 1.15.2/1.14.4 dành cho Minecraft là một mod được tái lập trình từ mod cùng tên dành cho Minecraft phiên bản 1.7.10 cho các phiên bản mới của Minecraft 1.10.2. Do phiên bản cũ đã được lập trình từ quá lâu và không còn được phát triển nữa, cộng sự của Mod Developer Dynious – Tác giả của Refined Relocation – là BlayTheNinth đã quyết định tiếp tục phát triển sau khi nhận được sự đồng ý của tác giả. Refined Relocation là một mod được đánh giá là rất tiện lợi khi sử dụng trong các mod pack, thật đáng tiếc nếu để nó rơi vào quên lãng.

refined relocation 2 mod for minecraft logo

Trong các Modpack của Minecraft, số lượng item thường lên đến hàng trăm thậm chí hàng nghìn các loại items khác nhau. Nếu xử lý tất cả những nguyên liệu mà người chơi thu hoạch được trong quá trình sinh tồn với Modpack, việc phân biệt rõ ràng các loại nguyên liệu đó ra các hòm khác nhau để tiện sử dụng là việc gần như không thể, nếu có thì cũng mất vô cùng nhiều thời gian. Khi Refined Relocation được giới thiệu qua các modpack về máy móc, mod này đã nhận được rất nhiều lời tán thưởng từ cộng đồng người dùng.

refined relocation 2 mod for minecraft 01

refined relocation 2 mod for minecraft 02

Thế nhưng tiếc thay, giống như mod được phát triển trong thời gian Minecraft 1.7.10 thịnh hành, đa số các tác giả của các mod dành cho 1.7.10 đều đã nghỉ hưu hoặc dừng phát triển vì nhiều lý do khác nhau, Refined Relocation cũng chịu chung số phận. Rất may mắn, vì nhận được nhiều ý kiến yêu cầu nâng cấp mod cho các phiên bản mới, Refined Relocation 2 ra đời sau khi được lập trình và design lại từ đầu. Refined Relocation 2 không có bất kỳ khác biệt gì so với bản cũ, đơn giản là ổn định hơn và đã được tái thiết kế lại phần lớn. Yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.10.2.

refined relocation 2 mod for minecraft 03

refined relocation 2 mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Refined Relocation 2 Mod 1.15.2/1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Refined Relocation 2-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vửa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Refined Relocation 2 Mod 1.15.2/1.14.4

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.2