Redstone Tools Mod 1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.2 có tên là Redstone Tools.

Redstone Tools mod for Minecraft logo

Redstone là một vật phẩm cần thiết trong việc tạo ra nhiều các cỗ máy tự động. Nó có cả một hệ thống riêng ở trong Minecraft. Thế nhưng, đối với những người chơi không rành về Redstone thì nó gần như là một vật phẩm vô dụng… Redstone Tools được tạo ra để làm cho Redstone trở nên hữu dụng hơn đối với những người chơi này!

Redstone Tools là một mod rất đơn giản. Nó sẽ thêm vào Minecraft bộ quần áo và dụng cụ chế tạo từ Redstone.

Redstone Tools mod for Minecraft (2) Redstone Tools mod for Minecraft (3) Redstone Tools mod for Minecraft (4)

Công thức chế tạo quần áo và dụng cụ từ Redstone sẽ tương tự như công thức chế tạo dụng cụ và quần áo khác. Bạn chỉ cần thay vào đó Redstone Dust là được.

Một điều bạn nên lưu ý rằng những bộ quần áo và dụng cụ của mod khá là không cân bằng. Chúng được chế tạo từ Redstone nhưng lại còn mạnh hơn cả Diamond. Các bạn có thể xem chỉ số của chúng ở trong các hình ảnh dưới đây và để so với Diamond thì chúng vượt trội hơn hẳn.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Redstone Tools mod for Minecraft (5)Redstone Tools mod for Minecraft (6) Redstone Tools mod for Minecraft (7) Redstone Tools mod for Minecraft (8) Redstone Tools mod for Minecraft (9) Redstone Tools mod for Minecraft (10) Redstone Tools mod for Minecraft (11) Redstone Tools mod for Minecraft (12) Redstone Tools mod for Minecraft (13) Redstone Tools mod for Minecraft (14) Redstone Tools mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Redstone Tools Mod 1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Redstone-Tools-1.15.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Redstone Tools Mod 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.15.2