Redstone Bits Mod 1.15/1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15 có tên là Redstone Bits.

Redstone Bits mod for Minecraft logo

Redstone Bits thêm vào Minecraft một số cỗ máy/thiết bị Redstone mới. Hiện tại, Redstone Bits có 3 cỗ máy mới:

 1. The Placer: The Placer có thể được so sánh với Dispenser. The Placer có khả năng lấy các block ở trong hòm đồ của nó rồi đặt xuống. Nó sẽ chọn ngẫu nhiên các block ở trong nó và đặt xuống ở trước nó khi nhận được tín hiệu Redstone.
 2. The Breaker: Như cái tên của nó, The Breaker có khả năng phá các block ở trước nó khi nhận được tín hiệu Redstone. Bạn có thể đặt dụng cụ vào trong The Breaker để nó sử dụng và phá block nhanh hơn.
 3. The Checker: The Checker khá là giống với Observer nhưng nó đơn giản hơn rất nhiều. The Checker sẽ phát ra tín hiệu Redstone nếu như ở trước nó là một block giống với một trong những block ở trong hòm đồ nó.

Với 3 cỗ máy/thiết bị Redstone này, bạn có thể tự động hóa một số quá trình/việc làm ở trong Minecraft sử dụng sự sáng tạo của bạn! Ví dụ như ở trong hình ảnh, mình đã xây một cỗ máy với khả năng tự động kiếm Cobblestone.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Redstone Bits mod for Minecraft (2) Redstone Bits mod for Minecraft (3) Redstone Bits mod for Minecraft (4) Redstone Bits mod for Minecraft (5) Redstone Bits mod for Minecraft (6) Redstone Bits mod for Minecraft (7) Redstone Bits mod for Minecraft (8) Redstone Bits mod for Minecraft (9) Redstone Bits mod for Minecraft (10) Redstone Bits mod for Minecraft (11) Redstone Bits mod for Minecraft (12) Redstone Bits mod for Minecraft (13) Redstone Bits mod for Minecraft (14) Redstone Bits mod for Minecraft (15) Redstone Bits mod for Minecraft (16) Redstone Bits mod for Minecraft (17) Redstone Bits mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

 1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
 2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
 3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
 4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
 5. Ấn Start trên desktop.
 6. Mở Run.
 7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 8. Vào Roaming/.minecraft/mods
 9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Redstone Bits Mod 1.15/1.14.4

Download Fabric: > Tải về phiên bản 1.15

Download Fabric: > Tải về phiên bản 1.14.4