Chào mừng bạn đến với bài review RedLogic Mod 1.12.1/1.11.2. Red Logic mod dành cho Minecraft là một mod redstone đã tồn tại trong cộng đồng Minecraft thế giới từ rất lâu, và có tuổi đời ngang với các mod nổi tiếng lâu đời trong giới Minecraft như Industrial Craft 2, Buildcraft,… Xuất hiện từ khi Minecraft mới trong phiên bản Beta, khi mà modpack là một khái niệm vô cùng mới mẻ đối với cộng đồng Minecraft, Red Logic là một trong những mod góp mặt trong những modpack đầu tiên của Minecraft bởi tính tiện lợi và khả năng tùy biến vô cùng của nó.

redlogic mod for minecraft logo

Thế giới Minecraft là một thế giới rộng lớn với vô vàn công việc để làm và vô vàn tài nguyên để khai thác và sử dụng. Người chơi luôn phải đối mặt với những công việc, nhiệm vụ mang tính lặp lại cao và việc tự động hóa các công việc đó là việc rất quan trọng. Rất tiếc là trong Minecraft Vanilla, công ty Mojang không lập trình bất kỳ thứ gì giúp cho việc tự động hóa công việc được hoàn thành hoàn toàn, mà người chơi hầu như phải tác động một số nhiệm vụ trong quá trình đó.

redlogic mod for minecraft 04

redlogic mod for minecraft 03

Red Logic dựa vào một số các cơ chế hoạt động của redstone và mở rộng ra, cho phép người chơi tạo ra những đường dây điện và sử dụng các mạch điện tạo ra những cỗ máy khổng lồ hoạt động theo cơ chế logic. Chỉ cần bạn là người có khả năng áp dụng và bạn đã nắm trong tay kiến thức hoạt động của Red Logic, bạn có thể tạo ra bất kỳ một loại máy móc nào bạn muốn và thậm chí là một cỗ máy tự động hoàn toàn và bạn chỉ việc bấm nút. Red Logic yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.7.10.

redlogic mod for minecraft 02

redlogic mod for minecraft 01

Hướng dẫn cài đặt RedLogic Mod 1.12.1/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, RedLogic.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Xem thêm rất nhiều mod rất hay ở đây: Bản Tiếng Việt 1.10.2 Mods và Tiếng Anh 1.10.2 Mods.

Tải về RedLogic Mod 1.12.1/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.12.1 (Chưa cập nhật)