Red Pandas Mod 1.15.2/1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.2 có tên là Red Pandas.

Red Pandas mod for Minecraft logo

Red Pandas là một mod nhỏ và rất đơn giản! Nó chỉ thêm vào Minecraft đúng một sinh vật mới. Sinh vật mới đó chính là Red Panda!

Gấu trúc đỏ, còn được gọi là Cáo lửa (Firefox) hay Gấu trúc nhỏ (Lesser Panda), (danh pháp khoa học là Ailurus fulgens), là loài động vật có vú ăn cỏ, đặc biệt là ăn lá tre. Nó nhỉnh hơn mèo nhà một chút (dài khoảng 40-60 cm, nặng khoảng 3-6 kg). Đây là loài đặc hữu của dãy núi Himalaya ở Bhutan, Nam Trung Quốc (Vân Nam), Ấn Độ (các bang Assam, Sikkim), Myanma và Lào. Người ta ước tính loài này hiện còn ít hơn 10.000 cá thể trưởng thành, nhưng số lượng có xu hướng giảm dần do môi trường sống bị phá hoại và trùng huyết, dù gấu trúc đỏ được bảo vệ̉ ở các quốc gia mà chúng sinh sống.

Red Pandas mod for Minecraft (1) Red Pandas mod for Minecraft (2) Red Pandas mod for Minecraft (3) Red Pandas mod for Minecraft (4) Red Pandas mod for Minecraft (5)

Red Pandas là một mod sẽ mang những sinh vật đáng yêu này vào trong Minecraft. Như đã nói ở trên, chúng rất thích ăn lá tre nên bạn có thể cho chúng Bamboo để giúp chúng nhân giống!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Red Pandas mod for Minecraft (6) Red Pandas mod for Minecraft (7) Red Pandas mod for Minecraft (8) Red Pandas mod for Minecraft (9) Red Pandas mod for Minecraft (10) Red Pandas mod for Minecraft (11) Red Pandas mod for Minecraft (12)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Red Pandas Mod 1.15.2/1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Red-Pandas-1.15.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Red Pandas Mod 1.15.2/1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4