Recipe Randomizer Mod 1.15.2/1.14.4 là một mod mà mình thấy là rất hay cho Minecraft. Recipe Randomizer chỉ có đúng một tính năng. Tính năng đó là nó sẽ làm đảo lộn tất cả mọi công thức chế tạo ở trong Minecraft!

Recipe Randomizer mod for Minecraft logo

Không còn 1 Logs thành 4 Planks. 4 Planks thành 1 Crafting Table nữa. Recipe Randomizer sẽ thay đổi hoàn toàn cách bạn chơi Minecraft!

Ngay sau khi Recipe Randomizer được cài đặt, nó sẽ ngẫu nhiên thay đổi tất cả các công thức chế tạo. Như bạn có thể thấy trong hình ảnh, khi mình cho Log vào trong ô chế tạo, mình không được Plank nữa mà lại được Stone Shovel. Không chỉ thay đổi công thức chế tạo, nó cũng thay đổi công thức của Furnace và Campfire. Trong hình ảnh, bạn có thể thấy đốt Iron Ore thì được Diamond, đốt Raw Beef thì được hẳn 9 Diamond!

Recipe Randomizer mod for Minecraft (1) Recipe Randomizer mod for Minecraft (2) Recipe Randomizer mod for Minecraft (3) Recipe Randomizer mod for Minecraft (4) Recipe Randomizer mod for Minecraft (5)

Recipe Randomizer là mod rất hay nếu như bạn muốn thử chơi Minecraft theo một kiểu khác. Nếu như bạn có quyết định chơi Minecraft theo kiểu này thì điều đầu tiên mà mình khuyên bạn nên làm đó là tìm Villager, Dungeons và đặc biệt là một cái Crafting Table!

Một điều đáng lưu ý là Recipe Randomizer cũng hỗ trợ JEI (Just Enough Items). Nếu như bạn không rõ vật phẩm bạn đang tìm kiếm có công thức chế tạo thế nào thì bạn có thể sử dụng JEI để tìm nó.

Recipe Randomizer mod for Minecraft (6) Recipe Randomizer mod for Minecraft (7) Recipe Randomizer mod for Minecraft (8) Recipe Randomizer mod for Minecraft (9) Recipe Randomizer mod for Minecraft (10) Recipe Randomizer mod for Minecraft (11) Recipe Randomizer mod for Minecraft (12) Recipe Randomizer mod for Minecraft (13)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Recipe Randomizer Mod 1.15.2/1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Recipe-Randomizer-1.15.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Recipe Randomizer Mod 1.15.2/1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.2/1.14.4