Reborn Storage mod 1.12.2/1.11.2 dành cho Minecraft là một addon mod được lập trình và thiết kế bởi modmuss50 để hoạt động hỗ trợ thêm cho một mod cũng được lập trình bởi anh mang tên Refined Storage. Reborn Storage cung cấp cho người chơi những block để người chơi có thể xây dựng những hệ thống chứa đồ kích thước lớn, như vậy người chơi không chỉ sở hữu những công trình lưu trữ khổng lồ mang tính trang trí mà còn có giá trị thực tiễn cao. Việc nâng cấp dung lượng những “bộ nhớ” này cũng sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

reborn storage mod for minecraft logo

Nếu bạn không biết Refined Storage là gì, Refined Storage mod cho Minecraft lấy cảm hứng từ bộ mod về lưu trữ items nổi tiếng: Applied Energistics – Một mod cho phép người chơi lưu trữ và sắp xếp nguyên liệu, đồ đạc số lượng lớn trong một hệ thống máy tính có khả năng hỗ trợ việc chế tạo, quản lý tổng số lượng items cũng như cho phép người chơi chế tạo nhanh bằng hệ thống đó. Nếu bạn là người đã từng sử dụng qua và yêu mến bộ mod lưu trữ và hỗ trợ quản lý danh sách items nổi tiếng Applied Energistics thì chắc hẳn bạn sẽ muốn thử qua Refined Storage.

reborn storage mod for minecraft 05

reborn storage mod for minecraft 04

reborn storage mod for minecraft 03

Reborn Storage nâng cấp hệ thống lưu trữ giữ liệu có sẵn trong Refined Storage, giúp người chơi hi sinh diện tích đất đai để xây dựng những ổ nhớ cỡ lớn những dễ chế tạo thay vì chế tạo những ổ nhớ tỉ mỉ, yêu cầu vật liệu hiếm có. Để cài đặt được Reborn Storage mod bạn cần phải cài đặt Refined Storage trước khi cài đặt addons này, ngoài ra Reborn Storage yêu cầu Forge Mod Loader, Reborn Core và Minecraft phiên bản 1.12/1.10.2.

reborn storage mod for minecraft 02

reborn storage mod for minecraft 01

Hướng dẫn cài đặt Reborn Storage Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Reborn Storage.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Reborn Storage Mod 1.12.2/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.12.2