ReAuth mod 1.15.2/1.14.4 dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế để khắc phục một lỗi có trong Minecraft từ lâu: Phải khởi động lại Minecraft khi bạn gặp lỗi “Invalid session”. Lỗi này theo công ty Mojang là một lỗi nhỏ gây ra bởi Internet hoặc Server gặp vấn đề, không phải bị vĩnh viễn và chỉ cần khởi động lại Minecraft là có thể trở lại bình thường nên họ không sửa. Tuy nhiên vẫn nhiều người cảm thấy bất tiện khi gặp Invalid session nên một Mod Developer đã lập trình ra ReAuth.

reauth mod for minecraft logo

ReAuth là một từ viết tắt của cụm từ “Re-authentication”, và đó là những gì mà mod này đưa vào game. Với ReAuth, người chơi có thể xác nhận đăng nhập từ trong game mà không cần phải khởi động lại Minecraft để login bằng Launcher nữa. Việc này vừa giúp tiệt kiệm thời gian trong chuyện thay đổi giữa các Account khác nhau, vừa gián tiếp khắc phục việc phải thoát hẳn game mới có thể sửa được lỗi Invalid Session. Đây là một mod thuộc dạng Clientside nên khi đặt vào mods folder của Server thì sẽ không có tác dụng. reauth mod for minecraft 01 reauth mod for minecraft 02

Trước kia khi bạn gặp lỗi Invalid Session bạn sẽ phải tắt Minecraft đi hoàn toàn, đăng nhập lại bằng Launcher và khởi động lại Minecraft một lần nữa để có thể chữa được lỗi đó. Với ReAuth tất cả những gì bạn phải làm đó là sử dụng nút Re-Login trong phần Multiplayer của game. Ngoài ra ReAuth còn có những chức năng nhỏ đi kèm như cho phép người chơi thay đổi nickname trong game khi chơi Offline, thông báo cho người chơi biết là họ đang Offline hay Online. ReAuth yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.9.4/1.10.2/1.11.

reauth mod for minecraft 03 reauth mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt ReAuth Mod 1.15.2/1.14.4 trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, ReAuth-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của ReAuth vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về ReAuth Mod 1.15.2/1.14.4

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11

Download > Tải về phiên bản 1.15.2/1.14.4