Really Simple Tanks Mod 1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.4 có tên là Really Simple Tanks.

Really Simple Tanks mod for Minecraft logo

Really Simple Tanks là một mod rất đơn giản. Nó chỉ thêm vào Minecraft một vật phẩm mới sử dụng để chứa chất lỏng.

Vật phẩm này có tên là Basic Tank. Để chế tạo Basic Tank, bạn sẽ cần đến 4 Iron Ingots, 2 Iron Bars, 2 Iron Buckets và 1 Glass. Basic Tank là một bình chứa chất lỏng có thể chứa tối đa 16,000 mB (tức là 16 bucket chất lỏng).

Really Simple Tanks mod for Minecraft (2) Really Simple Tanks mod for Minecraft (3) Really Simple Tanks mod for Minecraft (4) Really Simple Tanks mod for Minecraft (5) Really Simple Tanks mod for Minecraft (6)

Giao diện sử dụng của Basic Tank khá đơn giản, bạn có 4 ô trống được chia ra làm 2 bên. Nếu như bạn đặt Bucket vào ô ở trên bên trái thì chất lỏng đó sẽ vào trong Basic Tank. Để lấy chất lỏng ra thì bạn chỉ cần cho Bucket vào ô ở trên bên phải là được. Ngoài cách này ra thì bạn cũng có thể cho chất lỏng vào trong Basic Tank nếu như bạn chuột phải vào nó với Bucket có chất lỏng. Để lấy nó ra, bạn chỉ cần chuột phải vào Basic Tank với Empty Bucket là được.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Really Simple Tanks mod for Minecraft (7) Really Simple Tanks mod for Minecraft (8) Really Simple Tanks mod for Minecraft (9) Really Simple Tanks mod for Minecraft (10) Really Simple Tanks mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Really Simple Tanks Mod 1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Really-Simple-Tanks-1.14.4.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Really Simple Tanks Mod 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.14.4