Real Time Chat Translation Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft là một mod vô cùng tuyệt vời dành cho những người chơi muốn giao tiếp với những người chơi ngoại quốc sử dụng ngôn ngữ khác.

Real Time Chat Translation Mod for Minecraft Logo

Đã bao giờ các bạn tham gia vào các server nước ngoài sau đó chơi “tự kỉ” một mình rồi cuối cùng là.. ragequit vì chẳng có ai chơi cùng chưa? Hoặc khi các bạn đang nói chuyện với những người chơi khác bằng tiếng Anh thì bỗng nhiên họ chuyển sang nói tiếng mẹ đẻ.. Điều này khá bất tiện, vì biết đâu (hơi bi quan) họ đang bàn mưu úp sọt bạn để lấy đồ thì sao nhỉ, vì bạn đâu có hiểu họ nói gì? Đừng lo, với Real Time Chat Translation Mod, các bạn sẽ có thể hiểu sát nghĩa (hầu hết) các câu thoại bằng tiếng ngoại quốc (được dịch về tiếng Anh) và xóa bỏ được rào cản ngôn ngữ!

Real Time Chat Translation Mod for Minecraft 1

Mặc dù khả năng dịch thuật của mod không được chính xác 100% nên đôi khi sẽ gây ra hiểu lầm. Tuy nhiên việc dịch được rất nhiều ngôn ngữ cũng như khả năng dịch liên tục theo thời gian thực sẽ che lấp những điểm yếu của mod và biến nó trở thành một mod không thể thiếu dành cho những người chơi yêu thích multiplayer ở các server nước ngoài.

Real Time Chat Translation Mod for Minecraft 2

Hướng dẫn cài đặt Real Time Chat Translation Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Real Time Chat Translation-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Real Time Chat Translation vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Real Time Chat Translation Mod 1.12.2/1.11.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2