Chào mừng bạn đến với bài review Real First-Person Render Mod 1.12.2/1.11.2. Real First-Person Render Mod cho Minecraft: Với việc cho phép hệ thống đồ hoạ hiển thị trong game render các hành động của player model, giờ đây các chuyển động của nhân vật khi ở trạng thái góc nhìn thứ nhất sẽ sống động và bắt mắt hơn.

Real First-Person Render Logo

Theo như tác giả thì đây là mod được đề nghị bởi một modeler của dự án Flight Simulator, được viết nhắm tới mảng client-side và có tính năng chính: Render chuyển động của người chơi ngay cả khi ở trạng thái góc nhìn thứ nhất (first-person point of view). Mặc dù có vẻ khá giống với Improved First Person Mod tuy nhiên Real First-Person Render Mod lại được code sử dụng một kỹ thuật khác, do đó nó sẽ không yêu cầu bất kỳ core-mod nào để có thể chạy và chỉ sử dụng 1 class file. Với đặc điểm như vậy thì việc update mod sẽ cực kì đơn giản và tính tuỳ biến sẽ cao hơn để có thể chạy với tất cả các phiên bản, tuy nhiên việc xuất hiện những lỗi do không ổn định sẽ là không thể tránh khỏi.

Real First-Person Render 3

Real First-Person Render 2

Mặc dù có tên là Real First-Person Render Mod nhưng tác giả cũng đã đề cập là hệ thống render không thể chính xác 100% được (và sẽ không bao giờ chính xác được như vậy) vì đây chỉ là một mod đơn giản dành cho những người chơi yêu thích sự chân thực trong game.

Real First-Person Render 1

Hướng dẫn cài đặt Real First-Person Render Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Real First-Person Render.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Xem thêm rất nhiều mod rất hay ở đây: Bản Tiếng Việt 1.10.2 Mods và Tiếng Anh 1.10.2 Mods.

Tải về Real First-Person Render Mod 1.12.2/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2