Chào mừng bạn đến với bài review Real Filing Cabinet Mod 1.12.2/1.11.2. Real Filing Cabinet mod dành cho Minecraft cung cấp cho người chơi thêm nhiều phương pháp để lưu trữ item, giúp người chơi không còn gặp khó khăn trong việc giữ đồ số lượng lớn – Vốn là một vấn đề mà rất nhiều người chơi Minecraft Modpack gặp phải bởi số lượng items khổng lồ mà những modpack đó cung cấp. Bất kỳ thứ gì cũng cần thiết, nhưng chỗ thì không đủ để chứa đồ? Real Filing Cabinet sẽ sắp xếp cho bạn đầy đủ và việc tìm kiếm đồ cũng vô cùng đơn giản!

Real Filing Cabinet mod for minecraft logo

Wooden Chest là vật dụng chứa đồ cơ bản trong thế giới Minecraft và là món đồ khá đáng tin cậy trong Minecraft Vanilla, thế nhưng ở trong các modpack lớn nơi mà có hơn 100 trang items trong Not Enough Items thì thật sự Wooden Chest không phải là một sự lựa chọn khôn ngoan cho lắm. Đối với những người chơi đã quen với các Modpack và sử dụng thành thạo các hệ thống chứa đồ hiện đại như Applied Energistics 2 thì sẽ không gặp vấn đề gì, thế nhưng đối với những người chơi không quen thì lại là một thảm họa.

Real Filing Cabinet mod for minecraft 04

Real Filing Cabinet mod for minecraft 03

Không như những loại Storage mod mà bạn thường thấy trên Internet, Real Filing Cabinet không cung cấp cho bạn khả năng chứa nhiều loại đồ, nhưng lại cung cấp cho bạn vô cùng nhiều khả năng chứa mỗi loại đồ riêng biệt. Sử dụng Real Filing Cabinet, bạn thậm chí còn có thể chứa được gần như là vô hạn số lượng của một block bất kỳ. Real Filing Cabinet yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.11.2/1.10.2.

Real Filing Cabinet mod for minecraft 02

Real Filing Cabinet mod for minecraft 01

Hướng dẫn cài đặt Real Filing Cabinet Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Real Filing Cabinet.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Xem thêm rất nhiều mod rất hay ở đây: Bản Tiếng Việt 1.10.2 Mods và Tiếng Anh 1.10.2 Mods.

Tải về Real Filing Cabinet Mod 1.12.2/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2