Rays Additions Mod 1.10.2 là một mod nhỏ và đơn giản. Nó thêm vào Minecraft một loại block mới với tính năng đặc biệt.

Rays Additions mod for Minecraft logo

Như các bạn đã biết, Minecraft tồn tại một block tên là Jukebox. Jukebox được chế tạo từ 1 viên Diamond và 8 loại gỗ bất kỳ xung quanh nó. Jukebox là chiếc máy phát nhạc của Minecraft. Bạn có thể sử dụng Jukebox để chơi những đĩa nhạc của bạn. Để sử dụng nó, bạn chỉ cần chuột phải vào Jukebox với một đĩa nhạc. Thế nhưng, Jukebox sẽ chỉ chơi nó một lần và khi bản nhạc đó hết, bạn sẽ phải lấy chiếc đĩa ra rồi cho lại nó vào Jukebox để chơi.

Rays Additions mod for Minecraft (1) Rays Additions mod for Minecraft (2) Rays Additions mod for Minecraft (3) Rays Additions mod for Minecraft (4)

Rays Additions thêm vào Minecraft một chiếc máy phát nhạc mới để giải quyết vấn đề này. Chiếc máy phát nhạc này tên là “The Looping Jukebox”. Để chế tạo The Looping Jukebox, bạn chỉ cần bao quanh một chiếc Jukebox bình thường với 8 Iron Ingot. The Looping Jukebox có họa tiết giống Jukebox nhưng khác màu. Công dụng của The Looping Jukebox là nó sẽ cho phép bạn chơi một bản nhạc liên tục và lặp lại. Để sử dụng, bạn chỉ cẩn chuột phải vào nó và một giao diện sẽ hiện lên. Ở đây bạn chỉ cần để đĩa nhạc của bạn vào rồi ấn nút để bắt đầu chơi. Nếu bạn muốn nó dừng lại, bạn có thể lấy chiếc đĩa ra hoặc ấn nút dừng lại!

Rays Additions mod for Minecraft (5) Rays Additions mod for Minecraft (6) Rays Additions mod for Minecraft (7) Rays Additions mod for Minecraft (8) Rays Additions mod for Minecraft (9)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Rays Additions Mod 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Rays-Additions-1.10.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Rays Additions Mod 1.10.2

 

Download > Tải về phiên bản 1.10.2