Rats Mod 1.15.2/1.14.4 là một mod sẽ thêm vào Minecraft… chuột!

Rats mod for Minecraft logo

Chuột là những sinh vật tí hon và chúng sẽ xuất hiện vào ban đêm ở Overworld, giống như các con quái vật vậy. Chuột thường sợ con người và sẽ chạy đi khi có người đến gần. Chúng cũng có thể trở thành một sự rắc rối vì chúng có thể phá Wood và ăn trộm đồ ăn, hạt giống từ rương của bạn, chúng cũng có thể phá cây trồng của bạn nữa. Hơn nữa, chúng còn có thể đi qua Fences và Doors.

Để bảo vệ cuộc sống bạn khỏi chuột thì bạn có thể chế tạo Rat Trap. Thế nhưng, bạn còn có thể làm một thứ tốt hơn cả bẫy chuột đó là bạn có thể thuần hóa (tame) chúng!

Rats mod for Minecraft (1) Rats mod for Minecraft (2) Rats mod for Minecraft (3) Rats mod for Minecraft (4) Rats mod for Minecraft (5) Rats mod for Minecraft (6) Rats mod for Minecraft (7)

Để thuần hóa chuột, bạn sẽ cần chế tạo Cheese (bằng cách đổ Milk vào Cauldron). Khi đã có Cheese, bạn cần tiếp cận những con chuột một cách chậm rãi rồi ném Cheese xuống đất, chúng sẽ đến nhặt Cheese lên và ăn.

Khi một con chuột đã được thuần hóa, nó có thể giúp bạn làm rất nhiều thứ như:

 • Tự động chế tạo vật phẩm cho bạn.
 • Theo và bảo vệ bạn.
 • Thu hoạch cây trồng cho bạn.
 • Vân vân.

Bạn cũng nên lưu ý rằng có một số con chuột hoang không thể được thuần hóa và chúng cũng mang nhiều căn bệnh nguy hiểm trên chúng.

Ở trên chỉ là một vài thông tin cơ bản về mod. Rats còn có rất nhiều những thứ mới để cho các bạn khám phá. Một vùng đất của loài chuột – Ratlantis nhiều các sinh vật trong truyền thuyết!

Để có thể xem được chi tiết các thông tin về mod, các bạn có thể ghé thăm wiki của nó (https://rats-mod.fandom.com/wiki/Rats_Mod_Wiki).

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Rats mod for Minecraft (8) Rats mod for Minecraft (9) Rats mod for Minecraft (10) Rats mod for Minecraft (11) Rats mod for Minecraft (12) Rats mod for Minecraft (13) Rats mod for Minecraft (14) Rats mod for Minecraft (15) Rats mod for Minecraft (16) Rats mod for Minecraft (17) Rats mod for Minecraft (18) Rats mod for Minecraft (19) Rats mod for Minecraft (20) Rats mod for Minecraft (21) Rats mod for Minecraft (22)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Rats Mod 1.15.2/1.14.4 cho Minecraft

 1. Tải Forge Installer, Rats-1.15.2.jar file.
 2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
 3. Ấn Start trên desktop.
 4. Mở Run.
 5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 6. Vào Roaming/.minecraft/mods
 7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Rats Mod 1.15.2/1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.12.2