Rarmor Mod cung cấp cho người chơi một bộ áo giáp sử dụng năng lượng RF/Tesla với nhiều tiện ích và tính năng có thể thay đổi được.

Rarmor Mod for minecraft logo

Lấy ý tưởng từ những bộ áo giáp sử dụng năng lượng hạt nhân để chạy, tác giả của Rarmor Mod đã tạo ra một bộ áo giáp ngay trong Minecraft để người chơi có thể lắp ráp những “modules” (tạm gọi là các bộ phận nâng cấp) để có thể kích hoạt thêm những tính năng ẩn. Mấu chốt quan trọng nhất của mod là chiếc giáp ngực có tên Rarmor chestplate, nếu không có nó các bạn sẽ không thể sử dụng hầu hết tính năng của mod. Sau khi có chiếc áo giáp này và trang bị lên nhân vật, các bạn có thể mở Inventory lên và bắt đầu tìm hiểu về các slot tính năng.

Rarmor Mod for minecraft 4

Các bạn có thể lắp các modules và slot ở phía bên trái. Ví dụ như có một loại module có tên movement module với tính năng tăng tốc độ và khả năng nhảy cao của nhân vật (tuy nhiên các bạn cần đọc kĩ xem module đó yêu cầu item gì để có thể sử dụng).

Rarmor Mod for minecraft 3

Vì bộ giáp sử dụng nhiên liệu là RF/Tesla nên các bạn cũng sẽ cần phải sạc năng lượng cho nó bằng slot ở bên phải (cạnh thanh năng lượng màu đỏ).

Rarmor Mod for minecraft 2

Rarmor Mod for minecraft 1

Hướng dẫn cài đặt Rarmor Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Rarmor.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Rarmor Mod 1.12.2/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2