Rare Ice Mod 1.15.2/1.14.4 là một mod nhỏ. Rare Ice chỉ thêm vào Minecraft một tính năng mới liên quan đến Ice. Tính năng mới của mod là nó cho phép bạn đặt các vật phẩm vào sâu trong Ice.

Rare Ice mod for Minecraft logo

Nghe có vẻ lạ và khó hiểu nhỉ. Bạn có thể xem một số các ví dụ ở trong hình ảnh dưới đây để có thể hiểu rõ hơn. Đầu tiên, các bạn có thể thấy những bộ quần áo bị kẹt trong Ice. Khi mình phá vỡ Ice thì những bộ quần áo đó cũng sẽ rơi ra. Ở những ví dụ tiếp theo, mình đặt Diamond, Gold và Diamond Sword vào trong Ice (trông khá là hay nhỉ) và khi mình phá Ice thì các vật phẩm ở trong cũng sẽ rơi ra.

Rare Ice mod for Minecraft (2) Rare Ice mod for Minecraft (3) Rare Ice mod for Minecraft (4) Rare Ice mod for Minecraft (5)

Tính năng này của mod không có quá nhiều công dụng thực tiễn. Bạn có thể đặt một số vật phẩm vào trong Ice để làm kho báu. Hay tận dụng tính năng này để làm trang trí. Điều đó phụ thuộc vào bạn.

Rare Ice cũng sẽ có 2 phiên bản cho cả Forge và Fabric nên bạn có thể tùy chọn phiên bản thích hợp với Mod Loader mà bạn đang sử dụng.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Rare Ice mod for Minecraft (6) Rare Ice mod for Minecraft (7) Rare Ice mod for Minecraft (8) Rare Ice mod for Minecraft (9) Rare Ice mod for Minecraft (10) Rare Ice mod for Minecraft (11) Rare Ice mod for Minecraft (12) Rare Ice mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Rare Ice Mod 1.15.2/1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Rare-Ice-1.15.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Rare Ice Mod 1.15.2/1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Fabric: Tải về phiên bản 1.16snapshot