RapidForm Mod sẽ cung cấp cho người chơi rất nhiều các loại gậy thần có chức năng xây dựng nhanh địa hình hoặc công trình.

RapidForm Mod for Minecraft Logo

Nếu từng làm admin hoặc builder của một server Minecraft nào đó hay đơn thuần chỉ là vọc vạch một vài mod world edit thì hẳn các bạn cũng đã biết những tool như là brush, undo, erase, sphere,… rồi chứ? RapidForm Mod sẽ cung cấp các loại gậy thần có tính năng gần giống như vậy, giúp các bạn chỉnh sửa và xây dựng địa hình cũng như công trình trong Minecraft nhanh hơn.

RapidForm Mod for Minecraft 1

RapidForm Mod for Minecraft 2

RapidForm Mod for Minecraft 3

RapidForm Mod for Minecraft 4

Điểm qua một vài loại gậy thần với tính năng nổi bật thì có thể kể tới Undo Wand – giúp bạn “quay lại” một bước trong việc xây dựng để sửa chữa lỗi, Copy/paste Wand – sao chép một phần địa hình hoặc khu vực nhất định, Clear Terrain Wand – “diệt cỏ” một khu vực, chỉ để lại đất và đá để các bạn bắt đầu xây dựng,… Còn rất nhiều các loại gậy thần khác với tính năng từ cơ bản đến nâng cao nhưng có lẽ các bạn nên tự tìm hiểu sẽ hay hơn (vì hơi nhiều để có thể liệt kê hết ở một bài review ngắn).
Các công thức chế tạo gậy thần của mod:

RapidForm Mod for Minecraft 5

Các bạn có thể tải phiên bản mới nhất hiện nay của RapidForm Mod tại link ở phía dưới bài viết và cài đặt theo hướng dẫn. Lưu ý kiểm tra xem mod có yêu cầu bất kỳ core mod nào thêm để có thể chạy không nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Hướng dẫn cài đặt RapidForm Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, RapidForm Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về RapidForm Mod 1.12.2/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2 (Chưa cập nhật)