Randomly Adding Anything Mod 1.15.2/1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.2 có tên là Randomly Adding Anything.

Randomly Adding Anything mod for Minecraft logo

Nếu như bạn đang muốn tìm cho mình một trải nghiệm mới mẻ cho Minecraft thì Randomly Adding Anything sẽ là một mod dành cho bạn!

Randomly Adding Anything là một mod sẽ làm ngẫu nhiên rất nhiều thứ trên thế giới Minecraft của bạn! Từ những loại khoáng sản mới và những Dimension mới. Chúng sẽ được hoàn toàn ngẫu nhiên!

Khi bạn cài đặt Randomly Adding Anything, nó sẽ chọn ngẫu nhiên những loại khoáng sản mới của nó để thêm vào Minecraft của bạn. Bạn có thể tìm thấy những loại khoáng sản mới này ở khắp mọi nơi.

Randomly Adding Anything mod for Minecraft (2) Randomly Adding Anything mod for Minecraft (3) Randomly Adding Anything mod for Minecraft (4) Randomly Adding Anything mod for Minecraft (5) Randomly Adding Anything mod for Minecraft (6) Randomly Adding Anything mod for Minecraft (7)

Điều này cũng tương tự đối với các Dimension mới, nó sẽ chọn cho bạn ngẫu nhiên những Dimension mới. Để đến được với các Dimension mới này, bạn sẽ cần tìm Portal Hub. Portal Hub sẽ xuất hiện ngẫu nhiên ở mọi nơi trên thế giới của bạn. Portal Hub sẽ có 4 cánh cổng dẫn đến 4 Dimension khác nhau.

Nếu như bạn muốn thay đổi các khoáng sản và Dimension thì bạn sẽ cần chỉnh một số thứ ở trong file config của mod. Nếu bạn chỉnh thuộc tính “regen” ở file “raa.json5” thành “true” thì mỗi khi bạn bật Minecraft lên, các khoáng sản và Dimension sẽ được ngẫu nhiên lại.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Randomly Adding Anything mod for Minecraft (8) Randomly Adding Anything mod for Minecraft (9) Randomly Adding Anything mod for Minecraft (10) Randomly Adding Anything mod for Minecraft (11) Randomly Adding Anything mod for Minecraft (12) Randomly Adding Anything mod for Minecraft (13) Randomly Adding Anything mod for Minecraft (14) Randomly Adding Anything mod for Minecraft (15) Randomly Adding Anything mod for Minecraft (16) Randomly Adding Anything mod for Minecraft (17) Randomly Adding Anything mod for Minecraft (18) Randomly Adding Anything mod for Minecraft (19) Randomly Adding Anything mod for Minecraft (20) Randomly Adding Anything mod for Minecraft (21) Randomly Adding Anything mod for Minecraft (22) Randomly Adding Anything mod for Minecraft (23) Randomly Adding Anything mod for Minecraft (24) Randomly Adding Anything mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

  1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
  2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
  3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
  4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
  5. Ấn Start trên desktop.
  6. Mở Run.
  7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  8. Vào Roaming/.minecraft/mods
  9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Randomly Adding Anything Mod 1.15.2/1.14.4

Download >  Faric: Tải về phiên bản 1.15.2

Download >  Faric: Tải về phiên bản 1.14.4