Random Things Mod 1.12.2, 1.11.2 đưa vào Minecraft rất nhiều items nhưng không một items nào có liên kết với một items nào cả, nghe thì bạn sẽ thấy kỳ lạ, nhưng tất cả những gì Random Things Mod đưa vào Minecraft đều có tác dụng.

Random Things Mod 0

Được lập trình bởi lumien231, là tác giả của nhiều mod khác được sử dụng trong các modpack và cũng vô cùng hữu ích như BloodMoon, Custom Main Menu, Fast Leaf Decay, No Nausea và Perfect Spawn. Random Things không giống như các mod vừa được đề cập cũng được lumien231 lập trình, đều có mục đích rõ ràng. Như tên gọi của nó, tất các những món đồ được Random Things đưa vào Minecraft hoàn toàn ngẫu nhiên, theo lời của tác giả, đây là bộ sưu tập những chức năng mà anh ấy cho rằng không đủ lớn để làm một mod riêng, nhưng anh ấy vẫn muốn viết những dòng code đó và thiết lập, hòa hợp lại chúng thành một mod. Và chúng ta có Random Things.

Random Things Mod 1

Random Things Mod 2

Tuy nghe tên như vậy,  tất cả những chức năng của các món đồ đơn giản và nhỏ lẻ mà Random Things mang lạ ivô cùng tiện lợi, hữu ích. Giờ đây bạn có thể chế tạo một chiếc Redstone Remote Control cho phép bạn tương tác với các loại máy móc sử dụng Redstone từ xa, hay Một chiếc Rain Shield cho phép bạn có thể làm mưa “biến mất” trong một khoảng không gian rộng lớn, nhiều loại crafting table khác nhau tuy không có tác dụng gì mới nhưng chúng có thể được chế tạo tùy vào loại gỗ bạn sử dụng, và đặc biệt là một hạt đậu thần!

Ngoài ra còn rất nhiều các thứ khác đang chờ đợi bạn khám phá, nếu bạn là một người hiếu kỳ, Random Things là một mod dành cho bạn! Tuy nhiên mod này có rất nhiều công thức chế tạo, bạn nên cài đặt Not Enough Items để có thể trải nghiệm mod một cách tốt nhất, mod yêu cầu Forge Mod Loader.

Random Things Mod 3

Random Things Mod 4

Yêu cầu:

  • Minecraft Forge

Hướng dẫn cài đặt Random Things Mod 1.12.2, 1.11.2 cho Minecraft:

  • 1. Tải về Forge Installer và Random Things Mod
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy file mod vừa tải vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Download links Random Things Mod 1.12.2, 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.9.4

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2