Rainbow Stone Mod 1.15.2/1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.2 có tên là Rainbow Stone.

Rainbow Stone mod for Minecraft logo

Rainbow Stone thêm vào Minecraft những loại redstone mới có màu sắc khác nhau!

Các loại Redstone này sẽ hoạt động như Redstone thường. Chúng cũng có khả năng phát ra tín hiệu redstone và kích hoạt các cỗ máy Redstone. Thế nhưng, chúng cũng có tính năng đặc biệt riêng của chúng.

Rainbow Stone mod for Minecraft (2) Rainbow Stone mod for Minecraft (3) Rainbow Stone mod for Minecraft (4) Rainbow Stone mod for Minecraft (5)

Rainbow Stone sẽ thêm vào Minecraft 16 loại Redstone với các màu sắc khác nhau tương ứng với 16 loại dye của Minecraft. Ngoài việc có màu sắc khác nhau và có thể được sử dụng làm trang trí thì điều làm chúng đặc biệt là các loại redstone khác màu nhau sẽ không kết nối với nhau. Ví dụ như Blue Redstone thì sẽ không kết nối được với Green Redstone. Điều này sẽ cho phép bạn xây dựng các công trình redstone một cách gọn gang hơn.

Rainbow Stone cũng thêm vào Minecraft một Redstone đặc biệt đó là Rainbow Redstone. Rainbow Redstone được tạo ra bằng cách ném 4 loại Redstone Dust khác màu vào trong nước. Rainbow Redstone có khả năng kết nối với mọi Redstone khác.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Rainbow Stone mod for Minecraft (6) Rainbow Stone mod for Minecraft (7) Rainbow Stone mod for Minecraft (8) Rainbow Stone mod for Minecraft (9) Rainbow Stone mod for Minecraft (10) Rainbow Stone mod for Minecraft (11) Rainbow Stone mod for Minecraft (12) Rainbow Stone mod for Minecraft (14) Rainbow Stone mod for Minecraft (13) Rainbow Stone mod for Minecraft (14) Rainbow Stone mod for Minecraft (15) Rainbow Stone mod for Minecraft (16) Rainbow Stone mod for Minecraft (17) Rainbow Stone mod for Minecraft (18) Rainbow Stone mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Rainbow Stone Mod 1.15.2/1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, xxx-1.15.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Rainbow Stone Mod 1.15.2/1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4