Rail Wand Mod 1.15.2/1.12.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.2 có tên là Rail Wand.

Rain Wand mod for Minecraft logo

Rail Wand là một mod nhỏ. Nó thêm vào Minecraft một vật phẩm mới có cùng tên với mod đó là “Rail Wand”.

Rail Wand là một cây gậy ma thuật có khả năng đặt xuống hàng loạt các đường ray ở trong Minecraft. Để chế tạo nó, bạn chỉ cần 2 Sticks và 1 Powered Rail. Để sử dụng, bạn chỉ cần cầm nó trên tay rồi chọn vị trí bắt đầu và kết thúc của một đường ray (bằng cách ấn chuột phải) là nó sẽ tự động đặt xuống một đoạn đường ray hoàn chỉnh và ngắn nhất kết nối 2 vị trí bạn chọn.

Rail Wand mod for Minecraft (2) Rail Wand mod for Minecraft (3) Rail Wand mod for Minecraft (4) Rail Wand mod for Minecraft (5)

Nó là một dụng cụ cực kì hữu ích vì nó có thể giúp công việc xây các đoạn đường ray dài và khó trở thành một việc cực kì đơn giản. Bạn chỉ cần chạy và bấm chuột phải vài lần là được! Bạn nên lưu ý là Rail Wand sẽ vẫn phải tuân thủ các luật ở trong Minecraft (tức là nó không thể đặt đường ray lên các những chỗ không thể đặt được như nước, chest, vân vân).

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Rail Wand mod for Minecraft (6) Rail Wand mod for Minecraft (7) Rail Wand mod for Minecraft (8) Rail Wand mod for Minecraft (9) Rail Wand mod for Minecraft (10) Rail Wand mod for Minecraft (11) Rail Wand mod for Minecraft (12) Rail Wand mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Rail Wand Mod 1.15.2/1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Rail-Wand-1.15.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Rail Wand Mod 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2