Radix Core mod là một mod Core sử dụng trong việc lập trình và thiết kế mod, giúp hoàn thành những công việc đơn giản thay cho Mod Developer, giúp hạn chế được các công việc không cần thiết và mang lại một nền tảng chung cho các mod khác nhau.

Radix Core mod logo

Radix Core không phải là một mod thay thế cho các mod như Minecraft Forge, Forge Mod Loader, LiteLoader, hay bất kỳ một loại Mod API nào khác có chức năng mod loading. Radix Core là một thư viện code gồm rất nhiều chức năng khác nhau có nhiệm vụ hỗ trợ các Mod Developers, gồm cả mới vào nghề và chuyên nghiệp, trong việc sáng tạo và bảo trì nâng cấp mod của họ. Mod này không sử dụng để load mod. Thay vào đó, một số các chức năng cơ bản cần có trong đa số các mod hiện nay sẽ được tự động thực hiện và giải quyết bởi Radix Core.

Radix Core mod 01

Mod này cũng mang lại cho các Mod Developers một số lượng lớn các chức năng khác có thể khởi động và sử dụng chỉ với một vài dòng lệnh. API Mod này được xây dựng từ mã nguồn cơ bản của Minecraft Comes Alive, tác giả của bộ mod này đã nghiên cứu và nhận ra rằng họ đã phải sử dụng rất nhiều các loại code mà họ đã từng sử dụng trong MCA cho các mod mới sau này được lập trình bởi họ, Mod Developer của Minecraft Comes Alive hiểu sự xuất hiện của Radix Core cần thiết như thế nào đối với các Mod Developer khác. Yêu cầu Minecraft phiên bản 1.7.10/1.8.9/1.9.4/1.10.2 và Forge Mod Loader.

Radix Core mod 02

Radix Core mod 03

Hướng dẫn cài đặt Radix Core Mod với Forge Installer:

  • 1. Tải về Forge Installer và Radix Core Mod.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy Radix-Core-Mod.jar file vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Download links cho Radix Core Mod

Download > Tải về phiên bản 1.9.4

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2