Chào mừng bạn đến với bài review Quadrum Mod 1.12.2/1.11.2. Quadrum mod dành cho Minecraft là một mod được lập trình với mục đích… tạo ra các mod khác! Nếu bạn là một Minecraft Mod Developer mới vào nghề, vẫn còn quá lạ lẫm với các khái niệm chuyên nghiệp như ngôn ngữ lập trình java hay những thứ tương tự vậy thì Quadrum sẽ là một mod để bạn có thể có những bước đầu tiên vào thế giới đa dạng, thú vị nhưng đầy phức tạp mang tên “Lập trình”.

quadrum mod for minecraft logo

Quadrum mod dành cho Minecraft là một mod được lập trình với mục đích… tạo ra các mod khác! Nếu bạn là một Minecraft Mod Developer mới vào nghề, vẫn còn quá lạ lẫm với các khái niệm chuyên nghiệp như ngôn ngữ lập trình java hay những thứ tương tự vậy thì Quadrum sẽ là một mod để bạn có thể có những bước đầu tiên vào thế giới đa dạng, thú vị nhưng đầy phức tạp mang tên “Lập trình”.

quadrum mod for minecraft 04

quadrum mod for minecraft 03

Thế nhưng nếu bạn là một người rất thích lập trình và bạn muốn tạo ra một thứ gì đó mang phong cách của riêng mình trong thế giới rộng lớn bao la đầy màu sắc được cấu tạo từ các khối vuông này thì sao? Nếu bạn cảm thấy việc lập trình quá khó khăn thì bạn luôn có thể bắt đầu học tập từ những mod đơn giản như Quadrum. Sử dụng những hướng dẫn trên internet, bạn hoàn toàn có thể tạo ra những block, item mà bạn thích trong thế giới Minecraft. Quadrum yêu cầu forge mod loader và Minecraft phiên bản 1.11.2, 1.10.2, 1.7.10.

quadrum mod for minecraft 02

quadrum mod for minecraft 01

Hướng dẫn cài đặt Quadrum Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Quadrum.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Xem thêm rất nhiều mod rất hay ở đây: Bản Tiếng Việt 1.10.2 Mods và Tiếng Anh 1.10.2 Mods.

Tải về Quadrum Mod 1.12.2/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2