Purple Guy Mod dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế bởi một mod developer nghiệp dư có biệt hiệu Coding Kid. Purple Guy Mod được lập trình bằng McCreator – Một software lập trình mod cơ bản cho Minecraft nên có chức năng khá cơ bản, tuy nhiên nếu bạn là một fan bự của series game nổi tiếng Five Night At Freddy’s thì chỉ cần nhắc đến Purple Guy chắc là bạn cũng không ngần ngại gì để cài đặt rồi. Đúng! Purple Guy Mod đưa vào thế giới Minecraft của bạn một trong những nhân vật nổi tiếng nhất series game Five Night At Freddy’s – Purple Guy.

Purple Guy Mod for minecraft logo

Five Night At Freddy’s là một series game kinh dị Point n’ Click vô cùng nổi tiếng được lập trình bởi nhà sáng lập Scott Cawthon. Bắt đầu bùng nổ vào những năm 2014, Five Night At Freddy’s được coi là một hiện tượng game kinh dị toàn cầu khi đánh trúng vào nỗi sợ hãi những người máy mang hình thú trong các cơ sở đồ ăn nhanh cho trẻ em của người chơi. Người chơi trong vai một nhân viên bảo vệ cho một chuỗi cửa hàng pizza mang tên Fazbear’s Pizza sẽ phải cố gắng sống sót khỏi sự tấn công hàng đêm của những con robot nổi loạn hình thú được đặt trong cửa hàng để trang trí.

Purple Guy Mod for minecraft 01

Purple Guy Mod for minecraft 02

Purple Guy Mod for minecraft 03

Purple Guy Mod for minecraft 04

Purple Guy Mod for minecraft 05

Purple Guy Mod for minecraft 06

Purple Guy Mod for minecraft 07

Purple Guy Mod for minecraft 08

Purple Guy Mod for minecraft 09

Đây là một Series có rất nhiều thuyết xung quanh cốt truyện của nó, và trong những phần sau này có một nhân vật mà được cho là nguyên nhân của mọi sự kiện xảy ra trong series game này: Một kẻ sát nhân với biệt danh Purple Guy. Nếu bạn muốn kẻ sát nhân giết trẻ em kỳ quái này xuất hiện trong thế giới Minecraft của bạn thì Purple Guy Mod sẽ đáp ứng được nhu cầu đó của bạn! Purple Guy Mod yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.12.2.

Hướng dẫn cài đặt Purple Guy Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Purple Guy Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Purple Guy Mod 1.12.2/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.12.2 (Chưa cập nhật)