Punch Wool Off Sheep mod 1.12.2. Phải nói Punch Wool Off Sheep là một mod rất là “niche”. Trong trường hợp này, có thể nói là mod không có công dụng gì cả ngoài việc sử dụng để giải trí :D.

Punch Wool Off Sheep mod for Minecraft logo

Đặc trưng chính của mod là cho phép bạn đấm cừu rụng cả lông! Nếu những ai đã chơi Minecraft từ những phiên bản đầu tiên thì có thể sẽ biết rằng đây thực ra là một trong những tính năng đã từng tồn tại trong Minecraft. Trước khi Shear xuất hiện, bạn có thể lấy Wool từ những con cừu bằng cách đấm một cái vào nó. Sau phiên bản Beta 1.7 là sự xuất hiện của Shear cũng là lúc Mojang quyết định bỏ đi tính năng này mà thay vào đó để lấy Wool bạn có thể sử dụng đến Shear.

Punch Wool Off Sheep mod for Minecraft (1) Punch Wool Off Sheep mod for Minecraft (2)Punch Wool Off Sheep mod for Minecraft (3) Punch Wool Off Sheep mod for Minecraft (4)

Tác giả của mod “Lemon” cho rằng đây là một tính năng khá là “hay” và muốn đem nó trở lại Minecraft ( còn tôi thì thấy đây là một tính năng tàn nhẫn X_X ). Ngoài ra, trong phần config, mod còn cho bạn tùy chỉnh một số thứ như đấm vào Slime có thể rơi ra Slimeball hay đấm vào Gà có thể rơi ra Feather!! Bạn cũng có thể tùy chỉnh số lượng vật rơi ra trong config nữa.

Punch Wool Off Sheep mod for Minecraft (5) Punch Wool Off Sheep mod for Minecraft (6) Punch Wool Off Sheep mod for Minecraft (7) Punch Wool Off Sheep mod for Minecraft (8) Punch Wool Off Sheep mod for Minecraft (9) Punch Wool Off Sheep mod for Minecraft (10)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Punch Wool Off Sheep Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Punch-Wool-Off-Sheep-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Punch Wool Off Sheep Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2