Punch Me Not Mod. Có lẽ khi bắt đầu chơi Minecraft, ai cũng thấy ngày đầu tiên là khó sống sót nhất. Bạn chả biết phải làm gì cả, sau khi xem một số video và đọc hướng dẫn, thì việc đầu tiên phải làm chắc chắn là đấm cây lấy gỗ! Sau khi đã quen với Minecraft rồi, bạn sẽ cảm thấy nó trở nên dễ dàng hơn, có khi còn quá dễ dàng.

Punch Me Not mod for Minecraft logo

Punch Me Not là một mod khá là lạ, đặc trưng chính mod là nếu bạn sử dụng tay không đập bất cứ thứ gì ngoài Dirt thì bạn sẽ nhận sát thương. Ngoài ra nếu bạn sử dụng sai dụng cụ, ví dụ như cầm kiếm chặt cây, bạn cũng sẽ nhận sát thương. Punch Me Not chắc chắn sẽ làm ngày đầu tiên trong Minecraft của bạn khó hơn chút nữa mặc dù vậy cũng không thể nói là khó đến mức không thể sống sót được. Mod mang lại một sự khó chịu nhất định, nếu bạn không cẩn thận mà dùng tay không quăng loạn lên thì bạn có thể sẽ phải trả giá!

Punch Me Not mod for Minecraft 01 Punch Me Not mod for Minecraft 02

Có lẽ mục tiêu của mod là đưa một chút thực tế vào Minecraft vì ai cũng thấy rằng tay không mà chặt cây thì quá là điêu mà :D. Tuy vậy Minecraft là một tựa game khó có thể nói là gần thực tế cho được.

Punch Me Not mod for Minecraft 03 Punch Me Not mod for Minecraft 04 Punch Me Not mod for Minecraft 05 Punch Me Not mod for Minecraft 06 Punch Me Not mod for Minecraft 07 Punch Me Not mod for Minecraft 08 Punch Me Not mod for Minecraft 09 Punch Me Not mod for Minecraft 10

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Punch Me Not Mod 1.12.2/1.12.1/1.12/1.7.10 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Punch Me Not.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Punch Me Not Mod 1.12.2/1.12.1/1.12/1.7.10

Download > Tải về phiên bản 1.12.2/1.12.1/1.12

Download > Tải về phiên bản 1.17.10