Primitive Mobs Mod 1.12.2. Minecraft dù là một trò chơi với tính đa dạng như vậy nhưng bạn có bao giờ cảm thấy nó vẫn có thể sử dụng thêm sự đa dạng không? Primitive Mobs là một mod chắc chắn sẽ làm tăng sự đa dạng của Minecraft lên một cấp độ mới!

Primitive Mobs mod for Minecraft logo

Primitive Mobs thêm vào Minecraft rất nhiều loại sinh vật mới với phong cách phù hợp cho Minecraft. Chúng đều có hình dạng, tính cách và các công dụng khác nhau!

 • Rocket Creeper, Festive Creeper, Support Creeper: Những loại biến thể khác của Creeper. Rọcket Creeper và Festive Creeper rất chết chóc trong khi Support Creeper hỗ trợ cho những sinh vật khác!

1 2 3 4 5 6

 • Spider Family: Gia đình nhện gồm mẹ và con. Bạn có thể có được Spider Egg từ việc giết chúng. Với Spider Egg bạn cũng có thể nuôi cho mình những chú nhện của riêng mình.

7 8 9 10 11 12 13

 • Trollager: Chúng hóa đá và ban ngày và ban đêm tấn công bạn. Chúng là sinh vật khổng lồ tấn công bạn bằng cách ném đá hay dậm đất!!

14 15 16

 • Haunted Tool và Bewitched Tome: Đây là những sinh vật bị ám. Haunted Tool là những công cụ bay lơ lửng vào ban đêm còn Bewitched Tome là những cuốn sách xuất hiện ở dưới lòng đất. Haunted Tool sẽ rơi ra công cụ tương ứng khi chết còn Bewitched Tome sẽ rơi ra những cuốn sách cường hóa (enchanted) ngẫu nhiên.

17 18

 • Những sinh vật ở Nether như Blazing Juggernaut, Sheepman, vân vân.
 • Ngoài ra còn rất nhiều những sinh vật khác như Void Eye, Goblin, Harpy, Flame Spewer, vân vân….

Primitive Mobs mod for Minecraft (11) Primitive Mobs mod for Minecraft (20) Primitive Mobs mod for Minecraft (21) Primitive Mobs mod for Minecraft (22) Primitive Mobs mod for Minecraft (23) Primitive Mobs mod for Minecraft (24) Primitive Mobs mod for Minecraft (25) Primitive Mobs mod for Minecraft (26) Primitive Mobs mod for Minecraft (27) Primitive Mobs mod for Minecraft (28) Primitive Mobs mod for Minecraft (29) Primitive Mobs mod for Minecraft (30) Primitive Mobs mod for Minecraft (31) Primitive Mobs mod for Minecraft (32)

Ngoài sinh vật mới, Primitive Mobs cũng có thêm nhiều những đồ vật mới hay trang bị mới lạ!

Primitive Mobs là một mod rất hay gồm rất nhiều thứ để các bạn khám phá! Primitive Mobs chắc chắn sẽ đem lại một trải nghiệm hoàn toàn mới cho bạn!

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Primitive Mobs Mod 1.12.2/1.10.2/1.7.10 cho Minecraft

 1. Tải Forge Installer, Primitive-Mobs-xxx.jar file.
 2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
 3. Ấn Start trên desktop.
 4. Mở Run.
 5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 6. Vào Roaming/.minecraft/mods
 7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Primitive Mobs Mod 1.12.2/1.10.2/1.7.10

Download > Tải về phiên bản 1.12.2 

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.7.10