Pretty Beaches Mod cho Minecraft 1.15.2/1.14.4 điều chỉnh cơ chế vật lý của các khối nước trong thế giới Minecraft khi bạn đào cát gần nguồn nước. Chỉ một chút chỉnh sửa này, việc xây dựng của người chơi sẽ trở nên đơn giản và thoải mái hơn rất nhiều. Với cơ chế được chỉnh sửa này, mặt nước sẽ trông không còn xấu xí nữa khi dòng nước chảy về phía block đã bị phá. Điều này nghĩa là bạn có thể đào những bãi cát gần biển mà không còn phải lo rằng điều đó sẽ làm ảnh hưởng tới phong cảnh thiên nhiên.

Pretty Beaches mod for minecraft logo

Cách hoạt động của Pretty Beaches khá đơn giản – Khi một khối cát bị phá bên cạnh một khối nước, thay vì nó biến thành dòng nước chảy như trong Minecraft Vanilla, nó sẽ được thay thế bởi một khối nguồn nước kể cả khi điều kiện tạo ra nguồn nước vĩnh hằng không được đáp ứng. Điều này cho phép người chơi đào cát lên gần nguồn nước mà không phải lo việc phải lấy nước từ vị trí này lấp sang vị trí khác để không gây ảnh hưởng đến phong cảnh.

Pretty Beaches mod for minecraft 08

Pretty Beaches mod for minecraft 07

Pretty Beaches mod for minecraft 06

Pretty Beaches mod for minecraft 05

Pretty Beaches mod for minecraft 04

Pretty Beaches mod for minecraft 03

Pretty Beaches mod for minecraft 02

Pretty Beaches mod for minecraft 01

Ngoài ra, cơ chế này cũng có thể đổ đầy nhiều hơn một lỗ cùng lúc mặc dù nó có thể đi quá 3 blocks đề phòng việc bạn không bắt đầu đào từ nguồn nước đầu tiên. Do cơ chế này còn đang trong quá trình phát triển nên đôi khi nó sẽ không hoạt động được như mong chờ. Nhưng dù gì thì Pretty Beaches cũng hoạt động tương đối tốt và rất phù hợp với những người chơi yêu thích việc xây dựng nhà cửa gần biển! Pretty Beaches yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.12.2.

Hướng dẫn cài đặt Pretty Beaches Mod 1.15.2/1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Pretty Beaches Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Pretty Beaches Mod 1.15.2/1.14.4

 

Download > Tải về phiên bản 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.2