Prefab mod 1.11/1.10.2 dành cho Minecraft là một mod có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến thế giới của bạn, tạo ra các công trình theo mẫu có sẵn được đưa vào dữ liệu của Mod, giúp người chơi có thể tạo ra những công trình đó trong nháy mắt mà không cần mất thời gian xây dựng cũng như đi tìm kiếm nguyên liệu cần thiết. Đây là một mod rất tiện lợi để trang trí cho thế giới của bạn nơi mà bạn đang sinh tồn mà không cần phải suy nghĩ thiết kế riêng cũng như tốn công sức thu thập nguyên liệu xây dựng.

Prefab mod for minecraft logo

Những mẫu thiết kế công trình trong mod này có khá ít, nhưng lại được thiết kế rất chi tiết và đầy đủ, tạo ra một cảm giác rất chuyên nghiệp và tất cả chúng đều có thể sử dụng cho mục đích khác nhau mà người chơi cần làm khi sinh tồn trong thế giới Minecraft. Mệt mỏi với việc tìm đủ nguyên liệu để xây dựng ra một ngồi nhà “tàm tạm” để sống sót qua đêm đầu tiên trong thế giới đầy nguy hiểm này? Với items Configurable Starter House người chơi có thể hô biến ra một ngôi nhà hỗ trợ đầu game, và người chơi có thể tùy chỉnh theo ý thích trong file config của mod.

Prefab mod for minecraft 01

Prefab mod for minecraft 02

Không chỉ có vậy, Prefab còn có những công trình tiện ích như Upgraded Warehouse (Nhà kho chứa đồ), Chicken Coup (Chuồng được thiết kế để nuôi gà, Produce Farm (Ruộng lúa được bảo vệ tốt và đầy đủ ánh sáng), Tree Park (Công viên cây trồng sử dụng trong việc sản xuất gỗ), Monster Masher (Ngôi nhà có khả năng tiêu diệt và thu hoạch Mobs loot tự động),… Prefab yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.10.2/1.11.

Prefab mod for minecraft 03

Prefab mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Prefab Mod 1.15.2/1.14.4 – Nhà xây sẵn cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Prefab-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Prefab vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Prefab Mod 1.11/1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.2