Chào mừng bạn đến với bài review Power Crops Mod 1.12.1, 1.11.2. Nếu bạn là một người chơi Minecraft luôn thích thú với sự đa dạng của các loại mod máy móc hiện đại, thích nghiên cứu sáng tạo với những cơ chế phức tạp nhưng thú vị hơn rất rất nhiều với Minecraft Vanilla thì chắc hẳn bạn cũng đã phải từng trải qua cảm giác thiếu hụt điện năng vào thời điểm đầu game của các mod đó. Không chỉ có vậy, một số mod xây dựng nghiêng về quá trình mid-game hoặc late-game khiến cho rất nhiều người chơi gặp khó khăn trong giai đoạn mới bắt đầu.

Power Crops mod for minecraft logo

Nếu bạn chưa từng chơi qua các mod công nghệ, mod công nghệ là một thể loại mod rất được ưa chuộng trong cộng đồng modding minecraft trên toàn thế giới. Các loại mod công nghệ này cung cấp cho người chơi rất nhiều loại máy móc nghiên cứu, tự động khác nhau có khả năng cải thiện quá trình sinh tồn và cuộc sống hàng ngày của người chơi rất rất nhiều. Tuy nhiên điểm mấu chốt của các loại mod này là năng lượng. Nếu người chơi không tìm được cách kiếm được năng lượng thì để phát triển sẽ rất vất vả.

Power Crops mod for minecraft 07

Power Crops mod for minecraft 06

Power Crops mod for minecraft 05

Power Crops mod for minecraft 04
Power Crops mod cung cấp cho người chơi một phương pháp tạo điện năng đơn giản, nhẹ nhàng cho giai đoạn đầu game: Hạt giống tạo ra năng lượng. Những hạt giống này chế tạo bằng 1 hạt giống thường được bọc bởi 8 redstone. Khi đặt hạt giống năng lượng này lên một nguồn điện bất kỳ nó sẽ được sạc và biến thành Hạt giống điện năng. Sử dụng hạt giống này bạn có thể tạo được ra những cánh động điện năng quy mô lớn từ ngay đầu game! Power Crops yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.12, 1.11.2, 1.10.2.

Power Crops mod for minecraft 03

Power Crops mod for minecraft 02

Power Crops mod for minecraft 01

Hướng dẫn cài đặt Power Crops Mod 1.12.1, 1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer,Power Crops.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Power Crops Mod 1.12.1, 1.11.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.1 (Chưa cập nhật)