Powder Power Mod 1.15.1/1.14.4 thêm vào Minecraft khá nhiều các nguyên liệu chế tạo mới. Từ các nguyên liệu chế tạo này, bạn có thể chế tạo lên những bộ dụng cụ hay quần áo với tính năng đặc biệt!

Powder Power mod for Minecraft logo

Để sử dụng Powder Power, đầu tiên bạn sẽ cần chế tạo Alchemist Hammer. Alchemist Hammer là dụng cụ chính sẽ được sử dụng trong việc thu thập nguyên liệu. Khi có Alchemist Hammer, bạn có thể chuột phải vào các loại khoáng sản để đập nó thành dạng Dust. Từ các loại Dust khác nhau, bạn có thể chế tạo Redium Dust, Lapium Dust, Gemium Dust, Trilium Dust. Đây sẽ là 4 loại nguyên liệu quan trong của mod.

Powder Power mod for Minecraft (2) Powder Power mod for Minecraft (3) Powder Power mod for Minecraft (4) Powder Power mod for Minecraft (5) Powder Power mod for Minecraft (6)

Từ 4 loại Dust trên, bạn có thể chế tạo chúng thành dạng Ingot để có thể làm chúng thành quần áo hoặc dụng cụ. Những bộ quần áo của mod đều cho bạn những hiệu ứng mạnh khi bạn mặc cả bộ.

  • Redium và Lapium tốt hơn Iron.
  • Gemium tốt hơn Diamond.
  • Trilium tốt hơn Gemium.

Ngoài quần áo và dụng cụ, bạn có thể sử dụng Dust để chế tạo Tokens. Có 13 loại Tokens khác nhau với những tính năng mạnh mẽ khác nhau khi bạn mang chúng.

Bạn cũng có thể chế tạo cho mình Alchemist Wand. Alchemist Wand được sử dụng để biến các tài nguyên ở Overworld thành các tài nguyên ở Nether hoặc The End.

Powder Power có rất nhiều công thức chế tạo mới và chúng cũng có thể khá phức tạp. Chính vì điều này mà mình khuyên bạn nên cài đặt JEI đi kèm với nó.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Powder Power mod for Minecraft (7) Powder Power mod for Minecraft (8) Powder Power mod for Minecraft (9) Powder Power mod for Minecraft (10) Powder Power mod for Minecraft (11) Powder Power mod for Minecraft (12) Powder Power mod for Minecraft (13) Powder Power mod for Minecraft (15) Powder Power mod for Minecraft (16) Powder Power mod for Minecraft (17) Powder Power mod for Minecraft (18) Powder Power mod for Minecraft (19) Powder Power mod for Minecraft (20) Powder Power mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Powder Power Mod 1.15.1/1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Powder-Power-1.15.1.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Powder Power Mod 1.15.1/1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.1

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.12.2