Potions Master Mod 1.15.2/1.14.4 thêm vào Minecraft một loại Potion mới gọi là OreSight. OreSight cho người chơi tầm nhìn X-ray cho các loại khoáng sản!

Potions Master mod for Minecraft logo

Để chế tạo loại Potion mới này, đầu tiên bạn sẽ cần chế tạo Pestle. Bạn sẽ cần đến 2 Quartz và 1 Diamond để chế tạo Pestle. Khi đã có Pestle thì bạn có thể sử dụng nó để chế tạo Dust từ các loại khoáng sản (bạn có thể xem ví dụ từ các hình ảnh dưới). Khi đã có Ore Dust, bạn sẽ cần cho chúng vào trong Furnace và nung chúng lên thành Calcinated Ore Powder. Khi đã có Calcinated Ore Powder, bạn chỉ cần cho chúng vào Brewing Stand với Mundane Potion để biến chúng thành OreSight Potion.

Tùy thuộc vào loại khoáng sản bạn sử dụng, bạn sẽ được loại Potion tương ứng. Điều này tức là sẽ có nhiều các loại OreSight khác nhau. Ví dụ như trong hình ảnh, mình sử dụng CoalSight. CoalSight sẽ cho mình nhìn thấy các Coal Ore ở quanh mình giống như là mình đang sử dụng X-Ray vậy!

Potions Master mod for Minecraft (2) Potions Master mod for Minecraft (3) Potions Master mod for Minecraft (4) Potions Master mod for Minecraft (5) Potions Master mod for Minecraft (6)

Potions Master cũng có 3 vật phẩm mới có tính năng đặc biệt nữa là:

  • Bezoars: Rơi ra từ Sheep. Chữa hiệu ứng Poison khi sử dụng.
  • Polar Bear Gall Bladders: Rơi từ Polar Bears. Chữa hiệu ứng Mining Fatigue.
  • Activated Charcoal: Nung Charcoal Powder. Chữa hiệu ứng Wither.

 

Potions Master cũng hỗ trợ các loại khoáng sản từ nhiều mod khác chứ không chỉ cho riêng Vanilla Minecraft.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Potions Master mod for Minecraft (7) Potions Master mod for Minecraft (8) Potions Master mod for Minecraft (9) Potions Master mod for Minecraft (10) Potions Master mod for Minecraft (11) Potions Master mod for Minecraft (12) Potions Master mod for Minecraft (13) Potions Master mod for Minecraft (14) Potions Master mod for Minecraft (15) Potions Master mod for Minecraft (16) Potions Master mod for Minecraft (1)

 

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Potions Master Mod 1.15.2/1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Potions-Master-1.15.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Potions Master Mod 1.15.2/1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4