Potion Rings Mod 1.12.2. Potion Rings là một mod nhỏ với tính năng rất hay. Potion Rings thêm vào Minecraft một số vật phẩm mới. Vật phẩm mới này là những chiếc nhẫn mà bạn có thể đeo vào và chúng sẽ cho bạn các hiệu ứng đặc biệt.

Potion Rings mod for Minecraft logo

Chính xác thì Potion Rings sẽ có 6 chiếc nhẫn đặc biệt tương ứng với 6 hiệu ứng của Beacon đó là Speed, Resistsance, Haste, Jump Boost, Strength và Regeneration.

Để chế tạo chúng, đầu tiên bạn sẽ cần chế tạo chiếc nhẫn thương sử dụng 4 Gold Ingot và 1 Lapis Block. Từ chiếc nhẫn thường này, bạn có thể chế tạo thành 6 chiếc nhẫn đặc biệt trên (công thức chế tạo có thể được xem ở hình dưới đây).

Potion Rings mod for Minecraft (1) Potion Rings mod for Minecraft (2) Potion Rings mod for Minecraft (3) Potion Rings mod for Minecraft (4)   Vậy khi đã có nhẫn rồi thì làm cách nào để đeo chúng? Những chiếc nhẫn đặc biệt này chỉ có thể được đeo lên người bạn sử dụng ô “Ring” của mod Baubles. Chính vì vậy mà Bauble là một mod mà bạn cần cài đặt kèm để có thể sử dụng Potion Rings (cùng với AutoRegLib nữa).

Bạn có thể đeo tối đa 2 chiếc nhẫn cùng một lúc. Bạn có thể đeo 2 chiếc nhẫn với hiệu ứng khác nhau hoặc đeo 2 chiếc nhẫn có cùng hiệu ứng và nó sẽ cho bạn hiệu ứng cấp 2.

Bạn cũng có thể tự tạo một chiếc nhẫn với hiệu ứng của riêng bạn sử dụng CraftTweaker.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Potion Rings mod for Minecraft (5)Potion Rings mod for Minecraft (6)Potion Rings mod for Minecraft (7)Potion Rings mod for Minecraft (8) Potion Rings mod for Minecraft (9) Potion Rings mod for Minecraft (10)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Potion Rings Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Potion-Rings-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Potion Rings Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2